'Cơn mưa vàng' của Đoàn thể thao Việt Nam trước ngày SEA Games 31 khai mạc

SEA Games 31 Việt Nam
13:03 - 12/05/2022
Rowing mang về cho đoàn Việt Nam 2 huy chương Vàng.
Rowing mang về cho đoàn Việt Nam 2 huy chương Vàng.
0:00 / 0:00
0:00
Ngày thi đấu 11/5 đánh dấu thêm một "cơn mưa vàng" nữa cho đoàn Việt Nam, sau khi giành thêm 6 HCV từ các môn Kurash, Rowing, Pencak Silat và Bóng ném bãi biển, tạm thời giành ngôi đầu bảng tổng sắp huy chương ngay trước lễ khai mạc SEA Games 31.

6 tấm huy chương Vàng mà đoàn Việt Nam giành được trong ngày 11/5 thuộc về các môn Rowing (2), Pencak Silat (1), Kurash (2) và , Bóng ném bãi biển (1). Hai huy chương Vàng môn Rowing là của các VĐV Phạm Thị Huệ - Đinh Thị Hảo - Hồ Thị Lý - Phạm Thị Thảo (nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng mái chèo đôi) và Phạm Thị Ngọc Anh - Lê Thị Hiền - Hà Thị Vui - Dư Thị Bông (thuyền 4 nữ đơn mái chèo).

Ở môn Pencak Silat, VĐV Vương Thị Bình - Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyễn Thị Huyền đã giành huy chương Vàng đồng đội nữ (Regu).

Trong khi đó, môn Kurash tiếp tục gây ấn tượng với hai tấm HCV của VĐV Lê Công Hoàng Hải và Lê Đức Đông trong buổi chiều 11/5.

Nội dung Bóng ném bãi biển nam kết thúc thi đấu với chiến thắng tuyệt đối thuộc về đội Việt Nam. Toàn thắng cả 6 trận, đội bóng ném bãi biển nam Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games.

Như vậy, đến ngày 11/5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 10 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 9 huy chương đồng. Thành tích này giúp cho đoàn thể thao Việt Nam vượt qua Malaysia để tạm giữ ngôi đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31.

Tối nay (12/5), các môn SEA Games 31 không thi đấu để tổ chức Lễ khai mạc tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Theo kịch bản, Lễ khai mạc SEA Games 31 dự kiến kéo dài 120 phút với phần lễ và phần hội. Trong đó, chương trình nghệ thuật đặc biệt chú trọng yếu tố văn hóa đặc trưng của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á, khi kết hợp các màn biểu diễn với những công nghệ hiện đại nhất.

Cụ thể, một số loại công nghệ tiêu biểu được sử dụng trong lễ khai mạc bao gồm công nghệ trình chiếu hình ảnh đồ họa (Mapping), công nghệ thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR), công nghệ thực tế mở rộng (Extended Reality - EX) (bao gồm thực tế tăng cường (AR- Augmented Reality), thực tế ảo (VR-Virtual Reality), hay thực tế hỗn hợp (MR-Mixed Reality))…

Tin liên quan

Đọc tiếp