Hà Nội: 'Thế giới xe đạp' sắp hội tụ tại Vietnam Cycle & Sport Show 2022

Triển lãm Việt nAM
14:37 - 19/10/2022
Khách tham quan và thử nghiệm tại Vietnam Cycle & Vietnam Sport Show năm trước.
Khách tham quan và thử nghiệm tại Vietnam Cycle & Vietnam Sport Show năm trước.
0:00 / 0:00
0:00
Triển lãm quốc tế về thể thao và xe đạp (Vietnam Cycle & Vietnam Sport Show) sẽ diễn ra từ 3/11 - 5/11 tới, tại Trung tâm Triển lãm ICE Hà Nội, hứa hẹn sẽ trình làng nhiều sản phẩm mới cho những người yêu thích thể thao.

Chuỗi triển lãm do Hiệp hội Ô tô Xe máy Xe đạp Việt Nam (VAMOBA) phối hợp với công ty VINEXAD tổ chức dự kiến sẽ thu hút 5.000 lượt khách, không chỉ là doanh nghiệp mà còn là những người yêu thể thao tới tham quan và trải nghiệm.

Vietnam Cycle & Sport Show năm 2022 thu hút các doanh nghiệp sản xuất, thương mại trong các lĩnh vực thể thao chạy bộ, gym, dã ngoại, đạp xe, leo núi, thời trang… với sự tham gia của những thương hiệu lớn như Thống Nhất, Rita Võ, Động lực, Attivo, Kyvas, Kazuki...

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, các doanh nghiệp sẽ tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ đem đến các sản phẩm theo xu hướng, mẫu mã, tính năng mới nhất cho những người yêu thích thể thao.

Vietnam Cycle Expo ra đời từ năm 2012 và được tổ chức lần đầu tiên tại TP HCM và được biết đến là triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Theo thống kê từ kỳ triển lãm trước, khu vực trưng bày xe đạp và linh phụ kiện là nơi thu hút nhiều nhất sự chú ý của khách tham quan, từ các bạn trẻ cho đến người cao tuổi, từ người bắt đầu chơi đến chuyên nghiệp, bởi nhu cầu mua sắm, “tân trang” phụ kiện cho chiếc xe đạp ưa thích rất dễ thu hút và và tạo cảm hứng mới.

Bên cạnh khu trưng bày các dòng xe mới, bộ sưu tập xe đạp cổ như “một nốt trầm lắng đọng sắc màu của thời gian” cũng là điểm thu hút của triển lãm, giúp người xem hồi tưởng lại quá khứ phát triển của thú vui chơi xe, được người chơi xe đạp ưa thích và quan tâm.

Tin liên quan

Đọc tiếp