NovaGroup trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt ĐHQG TPHCM

DOANH NGHIỆP NOVAGROUP
17:50 - 16/09/2022
NovaGroup trao 200 suất học bổng đến sinh viên, học sinh các trường thành viên Đại học Quốc gia TP HCM
NovaGroup trao 200 suất học bổng đến sinh viên, học sinh các trường thành viên Đại học Quốc gia TP HCM
0:00 / 0:00
0:00
Sau 4 năm đồng hành cùng Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia - Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) từ 2018 – 2022, với tổng kinh phí tài trợ 11 tỷ đồng, sáng 16/9 NovaGroup tiếp tục trao tặng hàng trăm suất học bổng đến các sinh viên của trường vượt khó, học tốt.

Sáng 16/9/2022, 200 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng đã được NovaGroup phối hợp cùng ĐHQG-HCM trao đến các sinh viên, học sinh vượt khó học tốt trong năm học 2021 -2022.

Chương trình trao học bổng lần này được tổ chức trang trọng tại Novaland Gallery, trong không khí tưng bừng của chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup nên càng có nhiều ý nghĩa.

Đó cũng là một sự khẳng định của Tập đoàn về việc tiếp nối hành trình đóng góp cho giáo dục không chỉ ở hiện tại mà sẽ còn tiếp tục trong tương lai.

NovaGroup trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt ĐHQG TPHCM ảnh 1
Bà Hoàng Thu Châu phát biểu động viên tinh thần vượt khó học tốt của các em sinh viên, học sinh

Bà Hoàng Thu Châu – Tổng Giám đốc NovaGroup chia sẻ: “Trao học bổng cũng chính là trao niềm tin yêu của chúng tôi vào thế hệ trẻ, với hy vọng các em sinh viên, học sinh dù ở trong hoàn cảnh thế nào cũng luôn nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão tươi đẹp và luôn kiên trì, quyết tâm thực hiện những ước mơ, hoài bão đó.

Đồng thời phấn đấu trở thành những công dân gương mẫu, có năng lực đóng góp cho việc xây dựng và phát triển đất nước. Đó cũng chính là động lực để NovaGroup không ngừng thực thi trách nhiệm xã hội và tiếp tục thắp lửa hành trình đóng góp vào sự nghiệp giáo dục bền vững tại Việt Nam”.

Đáp lại chia sẻ của Tổng Giám đốc NovaGroup, đại diện Đại học Quốc gia TP HCM đã có những lời cảm ơn trân trọng và ghi nhận những đóng góp của NovaGroup dành cho Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trong nhiều năm qua.

Đồng thời, khẳng định sự đồng hành của NovaGroup đối với Đại học Quốc gia TP HCM nói riêng và đối với hệ thống giáo dục đại học nói chung đã tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng và xã hội.

NovaGroup trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt ĐHQG TPHCM ảnh 2
Sự kiện diễn ra với sự tham gia của các lãnh đạo NovaGroup và các Tổng công ty thành viên; Ban lãnh đạo Đại học Quốc gia và 200 sinh viên, học sinh được nhận học bổng

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, bên cạnh các kế hoạch kinh doanh bền vững, NovaGroup luôn đồng hành cùng cộng đồng trong các lĩnh vực sức khỏe, an sinh xã hội, phát triển cộng đồng với nhiều hoạt động và chương trình có tác động lâu dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, giáo dục là lĩnh vực NovaGroup dành nhiều sự quan tâm nhằm nâng cao chất lượng, môi trường giáo dục bền vững và khích lệ thế hệ trẻ học tập tốt hơn.

NovaGroup trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt ĐHQG TPHCM ảnh 3
Đại diện Ban lãnh đạo NovaGroup và các Tổng công ty thành viên trao học bổng cho các sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia TP HCM

Những năm qua, NovaGroup đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng, cổ vũ những tấm gương vượt khó học giỏi tại nhiều tỉnh thành. Hàng trăm chương trình khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học được thực hiện. Nhiều trường học cũng được xây mới khang trang và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

NovaGroup trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt ĐHQG TPHCM ảnh 4
Thư cảm ơn NovaGroup từ các em sinh viên, học sinh được nhận học bổng

Tháng 10/2022, NovaGroup sẽ triển khai dự án “Giảng dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế” cho học sinh các trường Tiểu học tại tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Bình Thuận nhằm giúp các em trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng, rèn luyện sự tự tin - bản lĩnh - chủ động trong hành trình hội nhập.

Đặc biệt, sắp tới NovaGroup sẽ dành hàng trăm tỷ đồng xây dựng và vận hành hệ thống Trường Tương lai Việt Nam tại các địa phương có dự án Novaland đang đầu tư và phát triển.

Tin liên quan

Đọc tiếp