Sắp diễn hội chợ Thương mại lớn nhất Nam Á tại Ấn Độ

Giao thương Việt nAM
08:29 - 31/10/2022
Sắp diễn hội chợ Thương mại lớn nhất Nam Á tại Ấn Độ
0:00 / 0:00
0:00
Từ ngày 14 - 27/11/2022, Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ lần 41 sẽ diễn ra với sự quy tụ của các doanh nghiệp B2B và B2C trên thế giới ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia, gặp gỡ và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ (India International Trade Fair – IITF) là sự kiện thương mại tổng hợp lớn nhất khu vực Nam Á. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu thâm nhập và mở rộng thị trường sang Ấn Độ.

Trước đại dịch Covid-19, năm 2019 hội chợ IITF đã thu hút gần một triệu lượt khách thăm quan và trên 3.000 doanh nghiệp tham gia triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm. Các doanh nghiệp đến từ nhiều nước và vùng lãnh thổ trên thế giới như Việt Nam, Thái Lan, Belarus, Afghanistan, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Iran, Nga, Nam Phi, Hàn Quốc, UAE…

Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã phối hợp cùng đoàn xúc tiến thương mại quốc gia do Bộ Công Thương chủ trì cùng gần 20 doanh nghiệp trong các lĩnh vực thực phẩm chế biến, sản phẩm nông nghiệp, trái cây, thủ công mỹ nghệ, máy móc thiết bị, đồ gia dụng đã tham gia hội chợ. Qua đó thấy được doanh nghiệp Ấn Độ có mức độ quan tâm lớn đến mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ, thủy sản, hàng may mặc, giày dép, cà phê hòa tan, quế, gia vị… của Việt Nam.

Đọc tiếp