Sắp diễn ra sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc

Hợp Tác Việt nAM
11:32 - 19/09/2022
Gian hàng của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vietnam Expo 2022. Ảnh minh họa. Ảnh: Quách Sơn
Gian hàng của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vietnam Expo 2022. Ảnh minh họa. Ảnh: Quách Sơn
0:00 / 0:00
0:00
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tại Hà Nội, với sự tham gia của 25 nhà sản xuất/cung cấp Hàn Quốc. Các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với nhau trong 160 cuộc giao thương trong khuôn khổ sự kiện này. 

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) cho biết, sự kiện diễn ra tại Khách sạn Lotte Hà Nội, theo hình thức giao thương trực tiếp (1:1) giữa đoàn doanh nghiệp đến từ thành phố Incheon của Hàn Quốc với các nhà nhập khẩu Việt Nam, nhằm tiếp tục kết nối các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.

25 nhà sản xuất/cung cấp Hàn Quốc tham gia sự kiện đại diện cho các sản phẩm tiêu biểu bao gồm mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, thực phẩm ăn liền; đồ dùng gia đình thông minh; sản phẩm giáo dục tăng cường khả năng tư duy học và chơi cho trẻ; dụng cụ y tế; thiết bị điện tử; thiết bị công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Theo KOTRA Hanoi, đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc, xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Hơn 160 cuộc làm việc đã được KOTRA Hanoi sắp xếp theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong ngày giao thương tới đây.

Incheon là thành phố lớn và thương cảng quan trọng của Hàn Quốc và quốc tế. Nơi đây trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 2003 và là một trong những trung tâm xuất khẩu lớn nhất nước này với 11 tổ hợp sản xuất công nghiệp trọng điểm.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Hội nghị quan chức cao cấp APEC lần thứ 3

Hội nghị quan chức cao cấp APEC lần thứ 3

Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 3 (SOM 3) diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/8/2022 đã thảo luận các nội dung hợp tác xoay quanh chủ đề năm APEC 2022 “Mở - Kết nối - Cân bằng” và các công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2022 vào tháng 11 tới.