Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua

Xe công nghệ
07:43 - 14/05/2022
Các nhà sản xuất ô tô dành những chiếc xe phiên bản giới hạn tốt nhất của họ cho một nhóm những người có đam mê đặc biệt. Chỉ một số khách hàng đặc quyền qua lựa chọn cẩn thận mới được các hãng mời mua những chiếc siêu xe này.
Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 1

Ferrari LaFerrari Aperta: Chiếc LaFerrari Aperta cực hiếm được phát triển bởi Flavio Manzoni cho lễ kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu Maranello và dành riêng cho những người mua được mời. Trước đó, một chiếc Ferrari LaFerrari Aperta 2017 từng được bán với giá 5,3 triệu USD trong một cuộc chiến đấu thầu khốc liệt.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 2

Lamborghini Veneno Coupe: Đây là một trong những mẫu xe hiếm nhất của Lamborghini và hãng xe Ý đã bán xe cho một số khách hàng được chọn lọc từ rất lâu trước khi ra mắt trước công chúng. Chỉ có 12 chiếc Lamborghini Veneno trên thế giới. Trong đó có 4 chiếc coupe, ba chiếc được cung cấp cho khách hàng, một chiếc tại Bảo tàng Công nghệ Lamborghini.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 3

Aston Martin Valkyrie: Siêu xe hybrid mới của Aston Martin thậm chí khi chưa được tung ra thị trường đã được bán hết với mức giá khủng khoảng 3,2 triệu USD. Công ty chỉ sản xuất đúng 150 chiếc Valkyrie tiêu chuẩn, 25 chiếc thuộc phiên bản giới hạn AMR và cả hai phiên bản đều đã được bán hết để chọn ra những khách hàng thân thiết.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 4

Ferrari Monza SP1: Ferrari không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để tiếp thị mẫu xe đặc biệt của họ từ dòng Icona. Danh sách siêu độc quyền những người sở hữu Monza bao gồm những nhân vật như cầu thủ bóng đá Zlatan Ibrahimovic, tay đua Max Verstappen và đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsey. Năm 2011, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng đã đặt hàng và trả giá 1,93 triệu USD cho chiếc Ferrari Monza SP2.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 5

McLaren P1: Phiên bản giới hạn chỉ có 375 chiếc được sản xuất và bán theo lời mời. Chiếc xe thuộc bộ sưu tập metaverse NFT quý hiếm và mới được đưa vào sử dụng gần đây của McLaren. Hãng xe Anh đã xác nhận 250 chiếc trong 375 chiếc đã chính thức có chủ, còn khoảng 500 khách hàng tiềm năng cho số lượng còn lại. Giá cho mỗi chiếc P1 lại Anh là 1,3 triệu USD.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 6

Porsche 918 Spyder: Một kiệt tác kỹ thuật trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô được phát triển trong ba năm kể từ năm 2010. Những chiếc xe này chỉ được bán theo lời mời trực tiếp và được cung cấp cho một số khách hàng chọn lọc của Porsche. Chỉ 2 chiếc Porsche 918 Spyder được sơn ngoại thất màu xanh lá hiếm hoi trên thế giới.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 7

Ferrari Pininfarina Sergio: Ferrari chỉ sản xuất giới hạn 6 chiếc xe dòng này để vinh danh Sergio Pininfarina vĩ đại vào năm 2015 và bán chúng cho 6 khách hàng do hãng lựa chọn. Chiếc roadster trị giá 5 triệu USD, dựa trên mẫu 458, được trang bị động cơ V8 4.5L với công suất tối đa 562 mã lực.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 8

Lamborghini Sesto Elemento: Là một "quái thú" chỉ dành riêng cho đường đua hiệu suất cao, với chỉ 20 chiếc được sản xuất dành cho những khách hàng trung thành nhất của Lamborghini. Đây là một trong những siêu xe nhẹ nhất từ ​​trước đến nay, chỉ nặng 2.202 Ib, bao gồm cả hộp số và động cơ V10 khổng lồ.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 9

Jaguar XKSS: Mang tính biểu tượng được nhiều người coi là siêu xe đầu tiên trên thế giới. Năm 1957, Jaguar đã lên kế hoạch sản xuất 25 chiếc, và chỉ với 16 chiếc được bán ra, một đám cháy nổi tiếng đã xảy ra tại nhà máy Browns Lane, khiến 9 chiếc còn lại thành tro.

Top 10 siêu xe chỉ những khách hàng có đặc quyền mới được mời mua ảnh 10

Bugatti Divo: Chiếc hypercar được chính thức ra mắt thế giới vào năm 2018 với số lượng giới hạn 40 chiếc. Đáng nói là, tại thời điểm ra mắt, 40 chiếc Divo này đều đã có chủ sở hữu. Với mức giá niêm yết 5,9 triệu USD, đây là một trong những siêu xe hiện đại có mức giá cực kỳ đắt đỏ.

Tin liên quan

Đọc tiếp