Video tòa tháp viễn thông Trung Quốc cháy ngùn ngụt

Hỏa hoạn TRUNG QUỐC
16:54 - 16/09/2022
0:00 / 0:00
0:00
Chiều 16/9, nhiều video được lan truyền trên mạng xã hội Weibo và Douyin của Trung Quốc cho thấy tòa nhà viễn thông Trung Quốc tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam bốc cháy dữ dội, khi hàng chục tầng chìm trong biển lửa. 

Theo hãng thông tấn nhà nước CCTV, ngay khi đám cháy bùng phát, lực lượng cứu hỏa của thành phố đã được điều đến để thực hiện các công tác dập lửa và cứu hộ. Hiện đám cháy đã được kiểm soát và dập tắt, tuy nhiên các nhà chức trách vẫn đang tiến hành kiểm kê thiệt hại về tài sản và người.

Tòa nhà viễn thông Trung Quốc tại Trường Sa, Hồ Nam bắt lửa và bốc cháy ngùn ngụt. Nguồn: Weibo

Đọc tiếp

EU đề xuất cấm các mặt hàng chăm sóc cá nhân, trang điểm cũng như vệ sinh cá nhân từ Nga. Ảnh: AFP

EU đề xuất cấm nhập khẩu giấy vệ sinh từ Nga

Trong một nỗ lực làm suy giảm nguồn thu thương mại của Nga như một biện pháp trừng phạt nước này vì đã khởi động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, Liên minh châu Âu đã đề xuất cấm nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm do Nga sản xuất, trong đó có giấy vệ sinh.
Bão Ian là một trong những cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào nước Mỹ trong những năm gần đây. Ảnh: Reuters

Bão Ian đổ bộ vào Florida, gây nhiều thiệt hại

Chiều ngày 28/9, cơn bão mang tên Ian đã đổ bộ vào Florida với sức mạnh khủng khiếp, gây ra mưa xối xả, gió giật mạnh và nhiều đợt sóng biển dâng, biến nó trở thành một trong những cơn bão mạnh nhất của Mỹ trong những năm gần đây.
IMF hôm 27/9 công khai chỉ trích rằng các chính sách kinh tế của chính phủ Anh là không sáng suốt. Ảnh: Business Review

IMF chỉ trích chính sách kinh tế của chính phủ Anh

Hôm 27/9, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã công khai chỉ trích chiến lược kinh tế mới của Anh sau một đợt trượt dốc trên thị trường trái phiếu, buộc Ngân hàng Trung ương nước này phải thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm ổn định tình hình.