Bất ngờ với ca khúc Hello Việt Nam đặc biệt mừng lễ 30/4 - 1/5

Bất ngờ với ca khúc Hello Việt Nam đặc biệt mừng lễ 30/4 - 1/5

Hàng KHông Vietjet
14:04 - 30/04/2024
Nhằm giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiếu khách tới bạn bè quốc tế cũng như thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, Vietjet mang đến cho hành khách những chuyến bay đầy cảm xúc trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Trên các hành trình bay của Vietjet trong dịp Lễ kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, phi hành đoàn Vietjet dành tặng hành khách những món quà thú vị mang thông điệp “Tự hào Việt Nam”.

“Theo những giấc mơ bay trên mênh mông đồng lúa. Tôi thấy bao thân thương nơi đây quê tôi. Như cây có gốc, tôi yêu đất nước tôi…” lời bài hát bình dị nhưng ấm áp tình cảm với quê hương, đất nước Việt Nam.

Được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ với ca từ, giai điệu ngọt ngào của Hello Việt Nam không chỉ được yêu thích bởi những người con Việt Nam mà còn cả bạn bè quốc tế, những người lựa chọn Việt Nam trở thành quê hương thứ hai của mình.

“Mỗi lần đi máy bay và nghe bài hát này tôi lại cảm thấy rất xúc động. Cảm ơn Vietjet về món quà ý nghĩa này,” anh Trương Đức Minh - một hành khách trên chuyến bay từ TP HCM đi Hà Nội chia sẻ.

Hello Việt Nam (Xin chào Việt Nam) vốn là một ca khúc tiếng Pháp với tên gọi Bonjour Vietnam sáng tác bởi nhạc sỹ - ca sĩ Marc Lavoine, và biểu diễn đầu tiên bởi ca sĩ người Bỉ gốc Việt Phạm Quỳnh Anh. Ca khúc được phổ biến rộng rãi từ năm 2008 và dành được nhiều tình cảm của khán giả khắp trong và ngoài nước.

Dịp này, các tiếp viên hàng không Vietjet còn xuất hiện trong trang phục cờ đỏ sao vàng, mang hình ảnh cách điệu của quốc kỳ Việt Nam, hoà chung niềm vui của đất nước. Đây là hoạt động thường niên của Vietjet nhằm thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh một Việt Nam hiện đại và hội nhập.

Đọc tiếp