Từ khóa: #Sa Pa
Cảnh biển nhìn từ cáp treo Hòn Thơm khiến mọi du khách đều phải trầm trồ với màu nước trong vắt, hòa với sắc màu rực rỡ của những chiếc thuyền đánh cá.

Khi những cái tên mới đã thành biểu tượng

Năm 2011, sau cuộc bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, du lịch Việt Nam hầu hết đều là những điểm đến có sẵn, chứ chưa ghi dấu ấn bởi một công trình du lịch đương đại nào. Đó dường như là một điểm yếu của du lịch nước nhà.
Du khách nước ngoài hứng thú khám phá chợ Sa Pa

Du khách nước ngoài hứng thú khám phá chợ Sa Pa

Một những địa điểm du lịch gây cuốn hút với du khách khi tới tham quan Sa Pa đó là Chợ Sa Pa, nơi hội tụ đa dạng sản phẩm của bà con dân tộc, từ thông dụng tới các loại đặc sản như chè thảo dược, nấm, các món đồ lưu niệm bằng thổ cẩm...
Một vẻ đẹp khác lạ của bản Tả Van vào ngày mưa. Ảnh: Anh Thư

Khám phá bản Tả Van trong mưa

Bản Tả Van luôn được du khách trong và ngoài nước coi là điểm đáng khám phá khi đến với Sa Pa. Nhưng nếu đến Tả Van vào ngày mưa, bạn sẽ còn thấy một vẻ đẹp khác lạ hơn nữa…
Thủ tướng trao đổi với các đơn vị liên quan tại buổi kiểm tra dự án sân bay Sa Pa. Ảnh: VGP

Thủ tướng khảo sát dự án sân bay Sa Pa

Chiều 27/8, tiếp tục chương trình công tác tại Lào Cai, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã khảo sát, kiểm tra tiến độ dự án cảng hàng không Sa Pa tại xã Cạm Cọn, huyện Bảo Yên và dự án xây dựng đường nối cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến thị trấn Sa Pa.