SEA Games 32: Aerobic lập hat-trick vàng, U22 Việt Nam đối đầu cùng Indonesia

Sea games Việt nAM
13:32 - 13/05/2023
Các tuyển thủ aerobic xuất sắc giành huy chương vàng tại SEA Games 32
Các tuyển thủ aerobic xuất sắc giành huy chương vàng tại SEA Games 32
0:00 / 0:00
0:00
Sáng 13/5, đoàn thể thao Việt Nam đã đón nhận cú hat-trick huy chương vàng đến từ nội dung aerobic. Cũng trong ngày hôm nay, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết, đối đầu với U22 Indonesia.

"Mở hàng" cho môn thi đấu này là vận động viên Phạm Thế Gia Hiển ở nội dung aerobic đơn nam với tổng điểm điểm 19,450. Theo sau là vận động viên Chanokpon Jiumsukjai của Thái Lan giành huy chương bạc với 18,433 điểm và Has Sokhon của Campuchia giành huy chương đồng với điểm số 18,100.

SEA Games 32: Aerobic lập hat-trick vàng, U22 Việt Nam đối đầu cùng Indonesia ảnh 1

Phạm Thế Gia Hiển mở hàng huy chương vàng trong ngày thi đấu 13/5.

Ở phần thi tiếp theo, nữ vận động viên Trần Hà Vi cũng xuất sắc đoạt huy chương vàng đơn nữ aerobic. Về nhì là vận động viên Thái Lan Chanokpon Jiumsukjai với 18,433 điểm. Đây được xem là một chiến thắng ý nghĩa với vận động viên này khi SEA Games 31, trên sân nhà, Hà Vi giành huy chương bạc, chỉ kém vận động viên Thái Lan 0,05 điểm.

SEA Games 32: Aerobic lập hat-trick vàng, U22 Việt Nam đối đầu cùng Indonesia ảnh 2

Hà Vi đã "thay màu" huy chương sau 2 kỳ SEA Games.

Ngay sau đó, bộ ba Việt Nam Hoàng Gia Bảo, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Chế Thanh cũng hoàn tất cú hat-trick vàng của aerobic khi vô địch nội dung nhóm ba người nam với tổng điểm 19,267. Huy chương bạc thuộc về Thái Lan và huy chương đồng của chủ nhà Campuchia.

SEA Games 32: Aerobic lập hat-trick vàng, U22 Việt Nam đối đầu cùng Indonesia ảnh 3

Ba tuyển thủ Việt Nam hoàn tất cú hat-trick huy chương vàng.

Cũng trong sáng nay, đội Billards Việt Nam chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng khi Lê Thị Ngọc Huệ và Phùng Kiện Tường cùng thắng ở bán kết nội dung carom 1 băng nữ để tạo nên trận chung kết nội bộ. Hai tay cơ nữ sẽ đánh chung kết vào lúc 18 giờ hôm nay.

Ở môn thi đấu khác, Golf Việt Nam liên tục tạo kỳ tích giành 2 huy chương đầu tiên trong lịch sử SEA Games khi trước đó, Lê Khánh Hưng giành huy chương vàng, còn Nguyễn Anh Minh giành huy chương đồng cá nhân. Sáng nay, Việt Nam đang bước vào trận chung kết đồng đội golf nam và tiếp tục hy vọng viết tiếp lịch sử.

SEA Games 32: Aerobic lập hat-trick vàng, U22 Việt Nam đối đầu cùng Indonesia ảnh 4

Các cổ động viên Việt Nam trên sân vận động Campuchia.

Tâm điểm ngày thi đấu 13/5 là trận đấu bán kết môn bóng đá nam giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vào lúc 16 giờ ngày hôm nay. Trong khi U22 Việt Nam là đương kim vô địch SEA Games thì U22 Indonesia cũng đã giành huy chương đồng ở kỳ đại hội trước.

Hiện tại, U22 Việt Nam đứng nhì bảng B sau 4 trận đã đấu, giành 10 điểm. Còn U22 Indonesia trước đó cũng đã có màn thể hiện thuyết phục với ngôi đầu bảng A.

Tin liên quan

Đọc tiếp