Việt Nam quyết đấu với Philippines tại vòng loại 2 World Cup 2026

World Cup Việt nAM
11:59 - 16/11/2023
Việt Nam quyết đấu với Philippines tại vòng loại 2 World Cup 2026
0:00 / 0:00
0:00
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ được diễn ra trên sân Rizal Memorial tại Manila (Philippines) chiều nay.

Vào lúc 18h tối nay (ngày 16/11), đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ bước vào hành trình ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á bằng chuyến làm khách trên sân của đội chủ nhà Philippines.

Chiến thắng trước đội tuyển Philippines là mục tiêu bắt buộc của Việt Nam để có thể tiến sâu hơn vào vòng trong. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang hướng tới đích đến là tấm vé lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026. Để làm được điều này, đội tuyển Việt Nam phải giải quyết tốt các trận đấu trước đối thủ trong khu vực Đông Nam Á như Philippines và Indonesia.

Tại trận đấu tối nay, đội hình ra sân của Việt Nam thiếu vắng một loạt trụ cột vì nhiều lý do khác nhau. Hệ thống phòng ngự sẽ có xáo trộn lớn khi Đỗ Duy Mạnh phải rút lui do chấn thương và trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải có thể không kịp bình phục để ra sân.

Trong khi bên kia chiến tuyến, đội chủ nhà Philippines triệu tập 26 cầu thủ với khá nhiều cầu thủ lớn tuổi như Maranon (37 tuổi), Schrock (37 tuổi) và đặc biệt là hậu vệ Rota (39 tuổi). Một vài trụ cột khác cũng đã ngoài 30 tuổi như Ingreso, Manuel Ott, Neil Etheridge. Người trẻ nhất là Santiago Rublico (18 tuổi) - đang chơi cho U19 Atletico Madrid (Tây Ban Nha).

Đội hình thi đấu dự kiến:

Việt Nam: Văn Lâm, Minh Trọng, Tuấn Tài, Ngọc Hải, Việt Anh, Văn Thanh, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Tuấn Hải, Văn Quyết.

Philippines: Etheridge, Daisuke Sato, Murga, Rota, Tabinas, Stephan Schrock, Manuel Ott, Ingreso, Mike Ott, Reichelt, Daniels.

Khán giả có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Philippines trên các nền tảng website FPT Play, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box và hệ thống các kênh digital của FPT Play.

Tin liên quan

Đọc tiếp