Giá iPhone 14 tại Việt Nam nằm trong danh sách đắt nhất thế giới

Việt nAM iPhone 14 SERIES
15:57 - 12/09/2022

Theo danh sách của Nukeni đưa ra, Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có giá bán iPhone 14 đắt nhất thế giới.

Nukeni, trang chuyên so sánh giá bán của các sản phẩm công nghệ tại những thị trường khác nhau hàng năm đều cập nhật bảng xếp hạng giá bán iPhone tại các quốc gia từ website chính của Apple. Giá bán này khác nhau tùy thuộc vào đồng tiền ở mỗi quốc gia, thuế nội địa…

Dẫn đầu bảng xếp hạng là Thổ Nhĩ Kỳ với tất cả các mẫu iPhone 14 đều đắt hơn hẳn so với các quốc gia khác.

Bảng xếp hạng của Nukeni đều tính phiên bản khởi điểm 128GB để so sánh giá ở các quốc gia trên thế giới, cụ thể như sau:

Giá iPhone 14 tại Việt Nam nằm trong danh sách đắt nhất thế giới ảnh 1

Đọc tiếp

Toàn cảnh đầu tư FDI vào Việt Nam năm 2021

Toàn cảnh đầu tư FDI vào Việt Nam năm 2021

Năm 2021 có tổng cộng 1.738 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (giảm 31,1% so với năm 2020), nhưng tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài vẫn đạt trên 31,15 tỷ USD (tăng 9,2% so với năm ngoái).
Những mẫu xe bán chạy nhất tháng 11

Những mẫu xe bán chạy nhất tháng 11

Sự thay đổi chính sách bán hàng từ các hãng đã khiến danh sách những mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong tháng 11/2021 đã có nhiều sự thay đổi. Các mẫu xe Kia Cerato, Hyundai Tucson không còn giữ được vị trí trong top 10 của mình.
Mỗi phút trên Internet có gì xảy ra?

Mỗi phút trên Internet có gì xảy ra?

Đại dịch bùng phát trong thời gian qua đã tạo ra nhiều thay đổi trong cách mọi người tương tác với nhau, tương tác với các sản phẩm, dịch vụ. Càng trực tuyến, chúng ta lại càng tạo ra nhiều dữ liệu.
Toàn cảnh về hội nghị thượng đỉnh khí hậu COP

Toàn cảnh về hội nghị thượng đỉnh khí hậu COP

Hội nghị các Bên tham gia Công ước Khung của Liên Hợp Quốc về Biến đổi khí hậu (COP) là nơi các quốc gia đưa ra cam kết giảm phát thải của mình, đồng thời các nước giàu công bố mức hỗ trợ các nước nghèo hơn ứng phó với các tác động từ sự nóng lên toàn cầu.