Bất động sản An Gia có tổng giám đốc mới

AGG An Gia
11:12 - 15/01/2024
Chân dung ông Nguyễn Thanh Sơn. Ảnh: An Gia
Chân dung ông Nguyễn Thanh Sơn. Ảnh: An Gia
0:00 / 0:00
0:00
CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HoSE: AGG) sáng 15/1 công bố chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn làm Tổng giám đốc mới.

Trong thông cáo báo chí ngày 15/1, ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ tịch HĐQT An Gia cho biết việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn giữ chức Tổng Giám đốc thay cho bà Huỳnh Thị Kim Ánh, hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Tài chính Đầu tư sẽ góp phần hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo cấp cao, phù hợp với định hướng, chiến lược tăng trưởng chung của doanh nghiệp trong giai đoạn tới.

Trước khi gia nhập An Gia, ông Nguyễn Thanh Sơn từng là Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Vincom 2, 5 - Tập đoàn Vingroup, Phó Tổng Giám đốc MIK Group và đảm nhiệm một số vai trò lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ông Sơn cũng từng có nhiều năm làm việc tại Tập đoàn Nam Long trên nhiều cương vị khác nhau, như Giám đốc Chuyển đổi trong dự án chiến lược tăng trưởng Nam Long 2030, Tổng Giám đốc Nam Long Land - đơn vị phụ trách mảng kinh doanh nhà ở gắn liền với các dự án, khu đô thị quy mô lớn.

Theo ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ tịch HĐQT An Gia, công ty có định hướng phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản trong phân khúc trung cấp và vừa túi tiền tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu… Đồng thời, An Gia cũng sẽ không ngừng gia tăng mở rộng các quỹ đất sạch, thời gian triển khai nhanh, hướng tới xây dựng những dự án nhà ở, khu đô thị quy mô lớn.

Ông Sáng kỳ vọng với chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết nhiều năm trên thị trường bất động sản, ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ cùng đội ngũ nhân sự của An Gia hoàn thành các kế hoạch đề ra trong chu kỳ tăng trưởng mới.

Trước đó vào ngày 28/12/2023, HĐQT Bất động sản An Gia đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với bà Huỳnh Thị Kim Ánh. Sinh năm 1986, bà Huỳnh Thị Kim Ánh vừa mới trở thành Tổng giám đốc An Gia vào tháng 5/2023.

Đọc tiếp

Sau 6 năm có mặt trên thị trường chứng khoán, cơ cấu sở hữu của Kosy vẫn còn rất cô đặc. Ảnh: Minh Phong - MekongASEAN

Ổn định như cổ phiếu Kosy

Bất chấp nhiều biến động của thị trường chứng khoán, cổ phiếu KOS của CTCP Kosy trong 2 năm trở lại đây giao dịch ổn định trong khoảng 32.000 – 39.000 đồng/CP, là một trong những cổ phiếu ổn định nhất ngành bất động sản.