Longform
Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Y Tế Việt nAM
07:40 - 11/05/2023
Triển lãm quốc tế chuyên ngành y, dược Việt Nam đang diễn ra tại Hà Nội có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với hơn 500 gian hàng của 350 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp về y tế, dược phẩm đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 1
Ngày 10/5, tại Cung văn hóa Lao Động Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 30 (Vietnam Medi-Pharm 2023) với chủ đề "30 năm-Hội tụ và Phát triển".
Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 2

Đây là triển lãm chuyên ngành y dược Việt Nam với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, quy tụ hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự, là các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ: Việt Nam, Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Bỉ, Đức, Séc, Hà Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Indonesia, Israel, Nga, Malaysia, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Phần Lan...

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 3
Triển lãm tập trung giới thiệu những sản phẩm, công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất về y tế, dược phẩm và những đổi mới tích cực, thành tựu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành y tế Việt Nam 2023.
Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 4

Là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược trưng bày và giới thiệu những thành tựu, những kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm tiên tiến nhất.

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 5
Đồng thời, là nơi giao lưu, trao đổi giữa các nhà chuyên môn y dược, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.
Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 6

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm từ ngày 10-13/5/2023, ban tổ chức phối hợp với các đơn vị như Hội Thiết bị Y tế Việt Nam, Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội, Hội người cao tuổi TP Hà Nội, Hội Nam Y Việt Nam, Liên Chi Hội - Hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam, Hội Khoa học tiêu hóa Việt Nam,... tổ chức các hoạt động chuyên ngành về răng hàm mặt, thẩm mỹ hàm mặt,...

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 7

Những bước tiến mới trong y học tái sinh – Liệu pháp tế bào gốc kết hợp Exosome trong điều trị bệnh lý miễn dịch, tiểu đường, tim mạch và thần kinh; Các bệnh lý về đường tiêu hóa - chẩn đoán và điều trị;...

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 8

Triển lãm cũng kết hợp nhiều chương trình như tư vấn – trải nghiệm thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, giới thiệu sản phẩm, kết nối giao thương, tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 9

Tại triển lãm, hoạt động bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là các sản phẩm thiết bị y tế gia đình công nghệ tiên tiến nhất cũng sẽ được tổ chức.

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 10

Triển lãm thu hút đông đảo người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi quan tâm đến chăm sóc sức khỏe.

Triển lãm y dược Vietnam Medi-Pharm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 11

Tổ chức thường niên vào tháng 5, triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 31 năm sau (Vietnam Medi-Pharm 2024) dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 8-11/5/2024.

Đọc tiếp