Vedan Việt Nam hưởng ứng "Tháng nhân đạo" tại Đồng Nai

Vedan Nhân đạo
19:21 - 09/05/2024
Vedan Việt Nam hưởng ứng "Tháng nhân đạo" tại Đồng Nai
0:00 / 0:00
0:00
Vedan Việt Nam đã tham gia hưởng ứng Lễ phát động "Tháng nhân đạo năm 2024" với chủ đề "Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương" được tổ chức ngày 8/5/2024, tại Đồng Nai.

Tháng Nhân đạo năm 2024 bắt đầu từ ngày 1/5 đến ngày 31/5, mở ra cơ hội cho hàng nghìn người dân gặp khó khăn, nhận được sự hỗ trợ thiết thực từ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), cùng với sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm.

Tại buổi lễ phát động, Công ty Vedan Việt Nam đã đăng ký tài trợ 100 triệu đồng kinh phí xây dựng 2 căn nhà tình thương, đồng thời trao tặng hai trăm phần quà dưới hình thức gian hàng chợ nhân đạo 0 đồng cho người khiếm thị, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ, trẻ em khiếm khuyết, người dân trên địa bàn có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

Hành động này thể hiện sự đồng hành của Vedan Việt Nam với Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai trong sứ mệnh tri ân những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, chăm lo và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn có thể vươn lên ổn định cuộc sống.

Trước đó vào ngày 3/5, Vedan Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, Hội CTĐ huyện Cẩm Mỹ tham dự Lễ ra quân dân vận với chủ đề “Chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao”, trao tặng 250 phần quà cho người cao tuổi neo đơn, người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ.

Trong suốt thời gian qua, Vedan Việt Nam cũng đã triển khai nhiều hoạt động thường niên mang ý nghĩa hướng đến cộng đồng như: tổ chức khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, xây nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn...

Tin liên quan

Đọc tiếp

Cổ phiếu KOS bất ngờ giảm mạnh

Cổ phiếu KOS bất ngờ giảm mạnh

Tạm nghỉ phiên sáng 14/6, cổ phiếu KOS của CTCP Kosy giảm 6,31% về còn 36.350 đồng/CP, là cổ phiếu giảm mạnh nhất sàn HoSE, tương ứng vốn hóa 7.869 tỷ đồng. Thanh khoản đạt 428.100 đơn vị, tăng 8% so với cả phiên 13/6.