Bamboo Capital lên tiếng về dự án King Crown Infinity

BCG Bamboo Capital
15:27 - 18/08/2023
Phối cảnh dự án King Crown Infinity. Ảnh: BCG Land
Phối cảnh dự án King Crown Infinity. Ảnh: BCG Land
0:00 / 0:00
0:00
CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) ngày 18/8 có thông báo đính chính thông tin lan truyền trên mạng xã hội về tập đoàn cùng các công ty thành viên trực thuộc. Văn bản được ký bởi Tổng giám đốc Nguyễn Thế Tài.

Văn bản cho biết, dự án King Crown Infinity (tọa lạc tại số 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức, TP.HCM) do CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang làm chủ đầu tư, BCG Land - thành viên Bamboo Capital là đơn vị phát triển dự án.

Vào chiều ngày 17/8/2023, một số khách hàng của dự án King Crown Infinity đã đến và làm việc với chủ đầu tư Gia Khang và Tổng đại lý Helios tại văn phòng 25 Xuân Thủy (Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Đây là buổi làm việc nằm trong kế hoạch từ trước của Gia Khang và Helios với khách hàng.

Theo ông Nguyễn Thế Tài, trong lúc làm việc, một số khách hàng và một số người chưa rõ thân nhân đã có thái độ to tiếng và cho rằng dự án King Crown Infinity không đảm bảo pháp lý để ký kết hợp đồng mua bán. Nhận thấy những phản ứng quá khích của họ có nguy cơ gây mất an ninh, Helios đã chủ động mời Công an phường Thảo Điền đến ghi nhận tình hình và hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự.

“Đó là bối cảnh của bức ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi xin khẳng định các đồng chí Công an tới văn phòng 25 Xuân Thủy đơn thuần chỉ để đảm bảo an ninh trật tự theo quy định. Trong buổi làm việc ngày 17/8, Chủ đầu tư Gia Khang và Tổng đại lý Helios đã ổn định được tình hình, đối thoại và giải đáp thấu tình đạt lý các thắc mắc của khách hàng”, ông Nguyễn Thế Tài nói rõ trong thông báo.

Bamboo Capital khẳng định dự án King Crown Infinity đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý theo luật định và đã đủ điều kiện ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng theo hợp đồng mẫu đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Chủ đầu tư Gia Khang vẫn đang nỗ lực thi công dự án để kịp tiến độ bàn giao đã cam kết.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu BCG vừa chứng kiến phiên giao dịch giảm điểm mạnh nhất kể từ tháng 2/2023 khi giảm sàn phiên 18/8 về còn 10.950 đồng/CP. Thanh khoản của cổ phiếu này cũng tăng đột biến với hơn 37 triệu đơn vị được giao dịch, cao gần gấp đôi so với phiên trước đó.

Đọc tiếp

Sau gần 4 tháng, FLC cùng với UHY vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung về ý kiến kiểm toán đối với BCTC năm 2021 của tập đoàn này. Ảnh: Minh Phong

FLC chưa thể phát hành BCTC kiểm toán 2021

CTCP Tập đoàn FLC vừa có công văn giải trình chậm công bố BCTC bán niên 2023 đã được soát xét gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Văn bản được ký bởi Tổng giám đốc Lê Tiến Dũng.