VinFast tham dự triển lãm ôtô tại Canada

VINFAST XE ĐIỆN
08:35 - 19/01/2023
VinFast tham dự triển lãm ôtô tại Canada
0:00 / 0:00
0:00
VinFast Canada vừa công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1, với dải xe điện bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ô tô Canada.

Lần đầu tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal (MIAS), VinFast sẽ trưng bày 4 mẫu xe điện chính từ cỡ nhỏ VF 6, cỡ vừa VF 7, cỡ trung VF 8 và VF 9 là dòng cỡ lớn. Trong đó, VF 6 và VF 7 mới ra mắt chính thức bảng thông số kỹ thuật, dự kiến mở bán trong năm nay. Hai mẫu VF 8 và VF 9 được mở bán từ năm ngoái, dự kiến bàn giao đến người dùng tại Canada đầu 2023.

Gian hàng VinFast nằm tại vị trí số 2-19, sảnh Bắc (North Hall), Trung tâm hội nghị Montreal Palais des congrès. Cùng với việc trưng bày và giới thiệu dải xe điện hiện có, khách tới tham quan gian hàng VinFast sẽ được trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe và được thưởng thức café Việt Nam ngay tại gian hàng.

VinFast tham dự triển lãm ôtô tại Canada ảnh 1

Mẫu xe điện VF9 của Vinfast.

Theo ông Gareth Dunsmore, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Toàn cầu VinFast: “Việc được tham dự triển lãm MIAS 2023 sẽ giúp VinFast tiếp cận khách hàng Canada nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, VinFast cũng đã khai trương 8 cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast trên khắp Canada và sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống bán hàng và trung tâm dịch vụ trong năm 2023".

Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal (MIAS) là triển lãm ô tô quan trọng tại tỉnh Quebec với sự góp mặt của hơn 500 mẫu xe và gần 200.000 khách tham quan hàng năm.

Canada là một trong các thị trường trọng điểm của VinFast. Ngay sau khi mở bán 2 mẫu xe điện đầu tiên ra quốc tế là VF 8 và VF 9, VinFast đã được thị trường Canada đón nhận. Theo kế hoạch, những lô xe VF 8 đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng Canada từ đầu Quý II/2023, sau đó tới VF 9. Hai mẫu xe mới nhất là VF 7 và VF 6 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Canada vào cuối năm 2023 đến đầu năm 2024.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Giấc mơ xe điện của Đông Nam Á

Giấc mơ xe điện của Đông Nam Á

Cùng đón đầu xu hướng chuyển đổi xanh, một số quốc gia trong ASEAN bắt đầu những nỗ lực chuyển hướng. Trong đó, lĩnh vực xe điện có thể trở thành một trong những đường đua nóng thu hút nguồn vốn đầu tư xanh thời gian tới.