Khu vực Bắc Bộ dự báo mưa lớn từ đêm nay

thời tiết Bắc Bộ
08:09 - 18/08/2023
Ảnh minh họa: Thảo Ngân
Ảnh minh họa: Thảo Ngân
0:00 / 0:00
0:00
Sáng sớm nay (18/8) ở khu vực vùng núi Bắc Bộ tại các xã Minh Sơn, Ngọc Long, Bản Díu, tỉnh Hà Giang có mưa rất to, lượng mưa đo được từ 50mm - 95mm.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn dự báo tại Bắc Bộ, chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông vài nơi. Vùng đồng bằng và tỉnh Hòa Bình ngày 18/8 ngày có nắng nóng, từ đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Đêm 19/8 có mưa vừa, cục bộ có mưa to và rải rác có dông. Từ ngày 20/8 mưa có xu hướng giảm dần.

Khu vực Trung Bộ chiều tối và đêm 18/8 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Từ khoảng ngày 19 - 21/8 khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày 22 - 23/8 có khả năng có nắng nóng.

Từ khoảng ngày 24-27/8 khu vực Trung và Nam Trung Bộ dự báo có mưa rào và dông rải rác.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; từ đêm 19 -21/8 có khả năng có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to; sau chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Mưa lớn ở Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 22/8.

Đọc tiếp

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Bulgaria. Ảnh: quochoi.vn

Nâng tầm quan hệ hợp tác Việt Nam - Bulgaria

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Bulgaria Rosen Zhelyazkov tin tưởng rằng cuộc hội đàm sẽ củng cố nền tảng quan hệ chính trị tốt đẹp, nâng tầm quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác giữa Việt Nam - Bulgaria.