Nhân sự DNP Holding làm phó tổng giám đốc Tasco

TASCO NHÂN SỰ
15:13 - 12/10/2023
0:00 / 0:00
0:00
Tân Phó Tổng giám đốc của Tasco, bà Phan Thùy Giang là một lãnh đạo cấp cao tại DNP Holding. 

Hội đồng quản trị CTCP Tasco (HNX: HUT) vừa thông qua việc bổ nhiệm bà Phan Thùy Giang giữ chức Phó Tổng giám đốc công ty kể từ ngày 6/10. Trước đó, bà Giang chưa nắm giữ vị trí nào tại Tasco.

Tân Phó tổng giám đốc Tasco Phan Thùy Giang.

Tân Phó tổng giám đốc Tasco Phan Thùy Giang.

Với sự tham gia của bà Giang, ban điều hành của Tasco gồm 5 người, trong đó Tổng giám đốc là Hồ Việt Hà, các Phó Tổng giám đốc là Phan Thị Thu Thảo, Nguyễn Thế Minh và Phạm Đức Minh và Phan Thùy Giang.

Bà Phan Thùy Giang sinh năm 1979, là Thạc sỹ chuyên ngành tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng.

Gia nhập DNP Holding (HNX: DNP) từ năm 2017, bà Giang đã từng đảm nhiệm các vị trí như: Trưởng phòng tài chính doanh nghiệp, Ban kiểm soát của CTCP Cấp thoát nước Long An (UPCoM: LAW), CTCP Cấp nước Đắk Lắk (UPCoM: DWC) và Trưởng ban kiểm soát CTCP CMC (HoSE: CVT). Đây đều là các thành viên trong hệ sinh thái của DNP Holding.

Bà Giang cũng từng đảm nhiệm Giám đốc khối Ngân hàng Đầu tư tại DNP Holding.

Tháng 7/2021, bà Giang được bầu làm Thành viên HĐQT DNP Holding nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng thời đang làm Phó Tổng giám đốc tại tổ chức này.

Hiện tại, bà Giang còn là Phó Tổng giám đốc tại CTCP Đầu tư ngành nước DNP, Trưởng ban kiểm soát CTCP CMC; Thành viên HĐQT tại CTCP Hạ tầng nước Sài Gòn (Mã: SII), CTCP Savico Hà Nội.

Giữa Tasco và DNP Holding có nhiều mối quan hệ, chủ yếu là thông qua các cá nhân. Hiện tại, ông Vũ Đình Độ đều đang là Chủ tịch HĐQT tại hai công ty này; Ông Nguyễn Danh Hiếu, người đang giữ chức Chủ tịch tại CTCP Sản xuất Kinh doanh Nước sạch số 3 (thuộc hệ sinh thái DNP Holding) cũng đang là Phó Chủ tịch HĐQT của Tasco,...

Được thành lập từ năm 1976, DNP (Dong Nai Plastic JSC) được tổ chức theo mô hình công ty đầu tư (Investment Holding). DNP gồm nhiều đơn vị thành viên, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là nước sạch và môi trường, vật liệu xây dựng cho giai đoạn hoàn thiện công trình, đồ gia dụng cao cấp và bao bì.

Hiện DNP đang sở hữu nhiều công ty lớn đầu ngành như DNP Water, Nhựa Đồng Nai, DNP Hawaco, Tân Phú Việt Nam, CTCP CMC…

Trong tương lai, DNP nỗ lực phát triển, trở thành công ty đầu ngành trong các lĩnh vực mình theo đuổi. Khát vọng mà DNP hướng tới là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng cao và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Chủ tịch EuroCham Dominik Meichle. Ảnh: Bosch Vietnam

Chân dung tân Chủ tịch EuroCham

Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) mới công bố Hội đồng quản trị năm 2024 và bổ nhiệm ông Dominik Meichle, Tổng Giám đốc điều hành của Bosch Việt Nam, làm tân chủ tịch.