Sun Group đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Bóng đá Việt nAM
15:06 - 24/02/2023
Lãnh đạo VFF trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn Sun Group. Ảnh: Sun Group
Lãnh đạo VFF trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn Sun Group. Ảnh: Sun Group
0:00 / 0:00
0:00
Tập đoàn Sun Group và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ký hợp tác đồng hành cùng phát triển bóng đá Việt Nam, thời gian kéo dài trong 3 năm từ tháng 2/2023 đến hết tháng 1/2026.

Lễ ký kết diễn ra vào ngày 23/2, theo đó, thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group trở thành một trong những đối tác chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Thương hiệu này sẽ có những hoạt động đồng hành cùng VFF cũng như Ban huấn luyện và các cầu thủ của các đội tuyển quốc gia, nhằm phát triển nguồn lực tốt nhất, chuẩn bị cho các kỳ thi đấu quan trọng cấp khu vực và trên đấu trường quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group, cho biết doanh nghiệp rất đồng cảm với khát vọng vươn tầm quốc tế của bóng đá Việt Nam. Đồng thời mong rằng với sự hợp tác của Sun Group, VFF sẽ cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam tiếp tục cống hiến và tạo nên những dấu ấn mới đầy tự hào cho bóng đá nước nhà.

Ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định việc Tập đoàn Sun Group quyết định đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với VFF, với Ban huấn luyện và các cầu thủ của các đội tuyển. Góp phần giúp đội tuyển có những điều kiện tốt, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Theo kế hoạch trong năm 2023, Đội tuyển quốc gia sẽ tập trung tập luyện nhiều đợt để chuẩn bị tham dự Vòng loại 2 FIFA World Cup 2026 diễn ra vào tháng 11/2023.

Trong những năm qua, Sun Group đã có nhiều hoạt động khích lệ cho đội tuyển bóng đá quốc gia như tặng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp cho đội tuyển SEA Games bóng đá nam và nữ Việt Nam; trao thưởng tiền và những kỳ nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao JW Marriott Phu Quoc. Sun World cũng là một trong những nhà tài trợ chính chương trình phát sóng vòng loại U23 Châu Á Thái Lan 2020.

Tin liên quan

Đọc tiếp