Thaco Industries tham gia Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Đà Nẵng 2023

DOANH NGHIỆP thaco
11:40 - 21/09/2023
Thaco Industries tham gia Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo TP Đà Nẵng 2023
Thaco Industries tham gia Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo TP Đà Nẵng 2023
0:00 / 0:00
0:00
Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo TP Đà Nẵng 2023 là cơ hội giúp Thaco Industries mở rộng mạng lưới kinh doanh trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế.

Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo TP Đà Nẵng 2023. Hội chợ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12-14/9/2023.

Hội chợ có sự tham gia của 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 160 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, chế biến, chế tạo thuộc các lĩnh vực: cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô tô, điện tử, công nghiệp công nghệ cao, dệt may và các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khác.

Trong khuôn khổ Hội chợ, nhiều hoạt động bên lề nổi bật đã diễn ra như: Hội thảo kết nối Công nghiệp hỗ trợ; Hội thảo giải pháp tài chính cho chuỗi cung ứng doanh nghiệp; Chương trình kết nối B2B...

Một số hoạt động của Thaco Industries tại hội chợ

Một số hoạt động của Thaco Industries tại hội chợ

Tại hội chợ, đại diện Thaco Industries giới thiệu về hoạt động R&D, công nghệ, năng lực sản xuất và sản phẩm tập đoàn đang cung ứng; gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ thông qua chương trình kết nối B2B.

Đồng thời, Thaco Industries cập nhật các xu hướng, thông tin thị trường từ các đơn vị tham gia để có định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp, thúc đẩy liên kết, liên doanh, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu trong thời gian tới.

Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo TP Đà Nẵng 2023 là cầu nối giúp Thaco Industries kết nối giao thương trực tiếp, thúc đẩy liên kết, hợp tác, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm với các đối tác trong và ngoài nước; đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Lợi nhuận NKG năm 2024 được dự báo tăng 123% so với năm 2023.

Triển vọng Thép Nam Kim năm 2024

Cổ phiếu NKG đang giao dịch ở mức 2024 PE/PB lần lượt là 26,3x/1,1x; cho thấy triển vọng hồi phục lợi nhuận của công ty trong năm 2024 đã bắt đầu phản ánh vào giá thị trường.