Thời tiết dịp nghỉ lễ 2/9 mát mẻ, có mưa

mưa HÀ NỘI
08:57 - 28/08/2023
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
0:00 / 0:00
0:00
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết thời tiết trong dịp nghỉ lễ từ ngày 1 - 4/9 khá mát mẻ, khu vực Bắc Bộ tạnh ráo, miền Trung sẽ có mưa rào và dông rải rác.

Ngày 28/8, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; đêm 28 và ngày 29/8 khu vực này có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày 29/8 có mưa vài nơi.

Riêng khu vực Hà Nội ngày 28/8, trời nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào rải rác, gió đông bắc cấp 2-3, nhiệt độ từ 24 - 32 độ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin dự kiến đêm nay và sáng mai sẽ có khối không khí mát từ lục địa Trung Quốc di chuyển xuống miền Bắc, thời tiết mát mẻ.

Khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế ngày 28/8 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có nắng nóng. Đêm 28/8 và ngày 29/8 mưa vừa, mưa to; riêng phía Nam đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận ngày 28/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Ngày 29/8 phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa; phía Nam trời nắng, có nơi nắng nóng.

Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa, từ ngày 29/8 có mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có mưa to.

Dự báo thời tiết từ đêm 29/8 đến ngày 6/9

Bắc và Trung Bộ từ đêm 29 - 31/8 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, riêng Bắc Trung Bộ từ đêm 30/8 mưa giảm.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 1/9 - 6/9 có mưa rào và dông rải rác.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ khả năng có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to.

Đọc tiếp

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Bulgaria. Ảnh: quochoi.vn

Nâng tầm quan hệ hợp tác Việt Nam - Bulgaria

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Bulgaria Rosen Zhelyazkov tin tưởng rằng cuộc hội đàm sẽ củng cố nền tảng quan hệ chính trị tốt đẹp, nâng tầm quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác giữa Việt Nam - Bulgaria.