700 doanh nghiệp dự triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023

Triển lãm Thực phẩm
16:07 - 08/08/2023
Ảnh minh họa. Gian hàng thực phẩm của Ba Lan tại triển lãm. Ảnh: Quách Sơn
Ảnh minh họa. Gian hàng thực phẩm của Ba Lan tại triển lãm. Ảnh: Quách Sơn
0:00 / 0:00
0:00
Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm - đồ uống & thiết bị công nghệ chế biến, bao bì lần thứ 27 (Vietfood & Beverage-Propack Vietnam 2023) sẽ khai mạc vào ngày 10/8 tại TP HCM, với quy mô 800 gian hàng trên tổng diện tích 20.000 m2

Đây là triển lãm quốc tế kết hợp 2 chuyên ngành thực phẩm, đồ uống & thiết bị công nghệ chế biến, bao bì ngành thực phẩm, đồ uống được tổ chức thường niên tại TP HCM. Sự kiện sẽ giới thiệu hơn 10,000 nhãn hiệu của 700 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày tại 800 gian hàng với những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất.

Các sản phẩm trưng bày thuộc đa dạng lĩnh vực như thực phẩm; đồ uống; thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng; thủy sản; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; máy móc, thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm. Triển lãm kỳ vọng sẽ hỗ trợ kết nối giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, nhà nhập khẩu, hướng tới sự hợp tác và phát triển, xúc tiến các hoạt động kinh doanh tại thị trường nội địa.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam, 12 công ty Ba Lan sẽ tham dự hội chợ năm nay, đại diện cho nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực thực phẩm, bao gồm kẹo, các sản phẩm từ sữa, trái cây, rượu.

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp, du khách tìm hiểu về tiềm năng của ngành thực phẩm Ba Lan cũng như dùng thử các sản phẩm của Ba Lan. Đồng thời, là cơ hội để các doanh nghiệp thiết lập quan hệ kinh doanh với các công ty tham dự trưng bày tại gian hàng quốc gia Ba Lan.

Nổi bật tại triển lãm năm nay là 10 khu gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Hy Lạp, Indonesia, Nga, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc. Các khu gian hàng được dàn dựng công phu, giới thiệu các sản phẩm thực phẩm, đồ uống đặc trưng của các thị trường này.

Đến với khu gian hàng quốc tế, khách tham quan sẽ tiếp cận xu hướng công nghệ mới trong ngành, khám phá các sản phẩm sáng tạo, công nghệ tiên tiến và những cách tiếp cận mới trong việc sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ kinh doanh và hợp tác với các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối quốc tế, góp phần mở rộng chuỗi liên kết toàn cầu.

Năm nay, triển lãm đã thu hút rất nhiều nhãn hàng uy tín trong nước như Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới, Công ty TNHH Tân Nhất Hương, CTCP Thực phẩm Dân Ôn, Công ty chứng nhận Halal, Công ty TNHH NFC... Ngành thiết bị chế biến và bao bì cũng quy tụ những doanh nghiệp lớn như Tổng Công Ty Công Nghiệp - In - Bao Bì Liksin, Công ty Song Hiệp Lợi, Công ty Cơ khí Alpha, Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S,…

Bên cạnh các đơn vị trong nước, triển lãm có sự tham gia của những tên tuổi nổi bật trên thị trường quốc tế như Medallion Milk Co.; U.S. Soybean Export Council (USSEC); Shinsho Corporation; Sweet Brands Sp. Zo.o.; The Foodie Hub SDN BHD; Kirirom Food Production (K.F.P) Co., Ltd.; Globals Trade Food Llc…

Đặc biệt, Vietfood & Beverage - Propack Vietnam lần thứ 27 sẽ được tổ chức đồng thời gian và địa điểm với Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 và Triển lãm Thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam (CBEE). Mối giao thoa giữa các triển lãm sẽ tạo thành chuỗi liên kết gia tăng hiệu quả thương mại, đa dạng hóa nguồn cung ứng, thúc đẩy cạnh tranh và tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp nội và ngoại khối.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023 sẽ diễn ra các chương trình kết nối giao thương và hai hội thảo chuyên ngành gồm hội thảo “Hỗ trợ DNNVV kết nối với thị trường thế giới qua thương mại điện tử” và hội thảo “Chiến lược tiếp thị cho ngành thực phẩm và đồ uống - xu hướng và giải pháp trong bối cảnh mới”.

Ban tổ chức cũng sắp xếp chương trình tham quan khu công nghiệp - một trong những hoạt động bên lề được tổ chức hàng năm trong thời gian triển lãm. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tìm hiểu môi trường đầu tư, lợi ích khi đầu tư vào khu công nghiệp tại Việt Nam.

Vietfood & Beverage-Propack Vietnam 2023 do công ty VINEXAD tổ chức, sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ 10/8 - 12/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

Tin liên quan

Đọc tiếp