Đồng Nai cho phép chuyển nhượng 2.305 thửa đất tại dự án Gem Sky World

DỰ ÁN đất xanh
08:39 - 23/10/2023
Phối cảnh dự án Gem Sky World. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.
Phối cảnh dự án Gem Sky World. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.
0:00 / 0:00
0:00
Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai vừa thông báo kết quả kiểm tra hiện trạng sử dụng đất và điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh.

Trong thông báo sở này cho biết căn cứ các quy định pháp luật, các hồ sơ, tài liệu có liên quan và báo cáo công tác hoàn thành xây dựng công trình do chủ đầu tư cung cấp, 2.305 thửa đất thuộc dự án Gem Sky World do CTCP Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An làm chủ đầu tư đủ điều kiện chuyển nhượng.

Trước đó, Sở Tài Nguyên và Môi trường đã nhận được hồ sơ đề nghị xác nhận điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất của CTCP Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An. Đến ngày 14/9, sở đã kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, công trình đã xây dựng tại dự án Gem Sky World.

Thông tin về kết quả kiểm tra, Sở này cho biết đối với hệ thống hạ tầng xã hội và trung tâm thương mại, đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành đầu tư xây dựng 11/11 hạng mục công viên cây xanh; hoàn thành đầu tư và đã đi vào hoạt động trường liên cấp 1-2.

Riêng hai trường mầm non và một trạm y tế thuộc hạ tầng xã hội và một công trình trung tâm thương mại đã xây dựng phần thô, hiện đang hoàn thiện thủ tục để đưa vào hoạt động. Đối với các công trình này, chủ đầu tư cũng đã cam kết thi công xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng 2 trường mầm non trước ngày 20/4/2024; trạm y tế và trung tâm thương mại trước ngày 30/4/2024.

Dự án Gem Sky World do CTCP Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An làm chủ đầu tư (công ty con của Tập đoàn Đất Xanh). Dự án có tổng số vốn đầu tư hơn 5.700 tỷ đồng, tổng diện tích đất 92,2ha với 50,5% là đất ở. Dự án được chia làm 8 phân khu với tổng số hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây dựng sẵn.

Đọc tiếp