Grab Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

GRAB Việt nAM
13:45 - 13/12/2022
0:00 / 0:00
0:00
Trong thông báo ngày 13/12, Grab bổ nhiệm ông Alejandro Osorio, cựu giám đốc điều hành Grab Thái Lan và từng có 5 năm làm việc trong tập đoàn, giữ vị trí Giám đốc điều hành Grab Việt Nam.

Giám đốc vận hành tập đoàn Grab Russell Cohen cho biết: "Những thành tựu trong việc thúc đẩy Grab Thái Lan phát triển vượt bậc sau đại dịch Covid-19 cũng sẽ giúp ông có thể thấu hiểu chiến lược và cách triển khai cần thiết để nâng cao vị thế dẫn đầu của Grab trong các mảng dịch vụ tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng”.

Grab đánh giá với kinh nghiệm xây dựng chiến lược kinh doanh ở quy mô khu vực và năng lực phát triển các đội ngũ nhân sự bản địa có năng suất làm việc cao, ông Alejandro sẽ là lãnh đạo phù hợp cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Grab tại Việt Nam.

Ông Alejandro Osorio sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển, vận hành cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam nhằm mang lại sự tăng trưởng bền vững và mạnh mẽ cho toàn bộ hệ sinh thái Grab, từ dịch vụ kết nối di chuyển, giao nhận đến các dịch vụ tài chính.

Bên cạnh đó, tân giám đốc điều hành của Grab Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động Grab vì cộng đồng, tận dụng thế mạnh hệ sinh thái của Grab để tạo ra nhiều tác động tích cực hơn nữa đến môi trường và xã hội, góp phần thực hiện cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Tôi rất mong sẽ được làm việc cùng đội ngũ Grab và các đối tác để cùng nhau tạo ra thêm nhiều tác động tích cực hơn nữa đến người dân Việt Nam, cũng như góp phần thực hiện những mục tiêu kinh tế - xã hội của Chính phủ Việt Nam

Ông Alejandro Osorio, tân Giám đốc điều hành Grab Việt Nam

Đọc tiếp