LPBank tặng khách hàng sổ tiết kiệm trị giá 20% phí bảo hiểm thực thu năm đầu

NGÂN HÀNG LPBank
09:21 - 02/11/2023
Khách hàng tham gia chương trình nhận quà tặng là Sổ tiết kiệm giá trị tương đương 20% phí bảo hiểm thực thu năm đầu.
Khách hàng tham gia chương trình nhận quà tặng là Sổ tiết kiệm giá trị tương đương 20% phí bảo hiểm thực thu năm đầu.
0:00 / 0:00
0:00
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) triển khai chương trình ưu đãi “Bảo vệ tương lai - Ngày mai sung túc” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life tại LPBank trên toàn hệ thống.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng cá nhân mua Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại LPBank sẽ được tặng sổ tiết kiệm LPBank giá trị 20% phí bảo hiểm thực thu năm đầu.

Loại hình gửi tiết kiệm và thời hạn gửi do khách hàng lựa chọn, đảm bảo phù hợp với quy định của LPBank trong từng thời kỳ. Đặc biệt, khách hàng được quyền tất toán trước hạn sổ tiết kiệm này tại bất kì thời điểm nào.

Chương trình tặng sổ tiết kiệm được áp dụng đối với khách hàng sử dụng chương trình bảo hiểm Đầu tư hưng thịnh, chương trình bảo hiểm Trọn đời an vui tại LPBank và không giới hạn số lượng. Trong trường hợp khách hàng tham gia nhiều hợp đồng, khách hàng sẽ nhận các phần quà tương ứng với tất cả các hợp đồng thỏa mãn điều kiện áp dụng của chương trình.

Chương trình là một bước trong lộ trình LPBank hiện thực hóa cam kết không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại ngân hàng.

Chi tiết chương trình xem tại: https://lpbank.com.vn/khuyen-mai/lpbank-tang-khach-hang-so-tiet-kiem-20-phi-bao-hiem-thuc-thu-nam-dau/

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD LPBank gần nhất để được tư vấn.

Tin liên quan

Đọc tiếp

MBS Research gọi tên cổ phiếu HDB

MBS Research gọi tên cổ phiếu HDB

Trong báo cáo ngành ngân hàng mới nhất, MBS Research lựa chọn cổ phiếu HDB khi đây là một trong những ngân hàng duy trì được chất lượng tài sản, nhưng vẫn đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận vượt trội so với toàn ngành.