Ngân hàng Woori Việt Nam mở mô hình phòng giao dịch kết hợp không gian thư giãn tại TP HCM

NGÂN HÀNG Woori Bank
09:25 - 28/11/2023
Lễ khai trương Phòng giao dịch Lê Đại Hành (TP HCM), Ngân hàng Woori Việt Nam
Lễ khai trương Phòng giao dịch Lê Đại Hành (TP HCM), Ngân hàng Woori Việt Nam
0:00 / 0:00
0:00
Nhắm đến đối tượng khách hàng bản địa, Ngân hàng Woori Việt Nam quyết định đưa mô hình mới đến với khách hàng Việt, bắt đầu từ Phòng giao dịch Lê Đại Hành, TP HCM.

Ngân hàng Woori Việt Nam vừa chính thức khai trương cơ sở thứ 23, lần đầu tiên mang đến những trải nghiệm khách hàng mới tại Phòng giao dịch Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP HCM, đặt tại tầng 1, Khu Thương mại The Emporium với điểm nhấn là không gian thư giãn dành cho khách hàng trải nghiệm trà, cà phê miễn phí và chụp ảnh check-in.

Mô hình này được Ngân hàng Woori Hàn Quốc áp dụng từ 5 năm trước tại nhiều chi nhánh, phòng giao dịch ở Hàn Quốc và đã gặt hái được thành công.

Theo đại diện ngân hàng cho biết, việc đưa không gian quán cà phê và không gian chụp ảnh vào điểm giao dịch ngân hàng sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, mang đến cảm giác thư thái dễ chịu và giảm bớt mỏi mệt trong thời gian chờ đợi.

Không gian bên trong Phòng giao dịch Lê Đại Hành, Ngân hàng Woori Việt Nam.

Không gian bên trong Phòng giao dịch Lê Đại Hành, Ngân hàng Woori Việt Nam.

Chuyển hướng mục tiêu phát triển kinh doanh nhắm đến đối tượng khách hàng bản địa người Việt, Ngân hàng Woori Việt Nam quyết định đưa mô hình này đến với khách hàng Việt, bắt đầu từ Phòng giao dịch Lê Đại Hành. Ngân hàng kỳ vọng trong tương lai có thể lan tỏa mô hình này đến nhiều chi nhánh, phòng giao dịch khác trong hệ thống.

Theo ông Park Jong Il, Tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam, Phòng giao dịch Lê Đại Hành nằm ở khu vực trung tâm của quận 11 với 8 trường đại học xung quanh. Việc mang đến những trải nghiệm mới mẻ kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ đến với Ngân hàng Woori và trở thành những khách hàng thân thiết của ngân hàng.

Trước đó 1 tuần, vào ngày 20/11, Ngân hàng Woori Việt Nam vừa khai trương chi nhánh mới (cơ sở thứ 22) tại khu đô thị Starlake, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn từ nay đến năm 2024, ngân hàng này sẽ mở rộng mạng lưới trên toàn quốc lên tổng số 33 cơ sở (chi nhánh, văn phòng giao dịch). Ngân hàng cũng có kế hoạch tăng vốn thêm 200 triệu USD trong năm sau nhằm hướng đến mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam.

Trong tương lai, Woori Bank tiếp tục cải tiến ứng dụng trực tuyến Won Banking nhằm bắt kịp xu hướng thị trường Việt Nam, mở rộng mảng kinh doanh khách hàng cá nhân.

Đồng thời thông qua các dịch vụ tài chính, dịch vụ tư vấn cung cấp thông tin giới thiệu doanh nghiệp tin cậy cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Hàn Quốc có ý định tiến bước vào thị trường Việt Nam, Ngân hàng Woori Việt Nam kỳ vọng góp phần thúc đẩy làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam.

Tin liên quan

Đọc tiếp