Sắp diễn ra lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023

Doanh nhiệp HÀ NỘI
15:21 - 13/09/2023
Sự kiện tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023" dự kiến diễn ra vào tối 25/12/2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Ảnh: Anh Thư
Sự kiện tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023" dự kiến diễn ra vào tối 25/12/2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Ảnh: Anh Thư
0:00 / 0:00
0:00
Lễ tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023" dự kiến diễn ra vào tối 25/12/2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội, do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) tổ chức.

Tại cuộc gặp gỡ báo chí ngày 13/9, HANOISME cho biết sự kiện này là dịp để tôn vinh, biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân Hà Nội tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023. Qua đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua sản xuất kinh doanh, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế; đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Đồng thời, sự kiện được tổ chức nhằm khẳng định tầm quan trọng của sự phát triển của Hà Nội song hành đối với sự phát triển doanh nghiệp, nâng cao nhận thức về văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy việc xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, hội nhập và phát triển.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh. Ảnh: Anh Thư ảnh 1

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh. Ảnh: Anh Thư

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HANOISME Mạc Quốc Anh chia sẻ, đây cũng là dịp để các cơ quan Nhà nước, cơ quan báo chí, các doanh nghiệp ngồi với nhau để nhìn lại sự phát triển thời gian vừa qua, chia sẻ những điểm nghẽn, những giải pháp để chuyển đổi, phát triển bền vững trong tương lai.

Chương trình sẽ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo trung ương, thành phố, sở ngành, các hiệp hội trên địa bàn thủ đô và hơn 600 doanh nghiệp Hà Nội.

Bà Lê Thị Dung, Tổng giám đốc CTCP Đào tạo và Phát triển DGroup, Viện trưởng Viện Doanh trí, Hiệp hội VASEAN. Ảnh: Anh Thư ảnh 2

Bà Lê Thị Dung, Tổng giám đốc CTCP Đào tạo và Phát triển DGroup, Viện trưởng Viện Doanh trí, Hiệp hội VASEAN. Ảnh: Anh Thư

Theo bà Lê Thị Dung, Tổng giám đốc CTCP Đào tạo và Phát triển DGroup, Viện trưởng Viện Doanh trí, Hiệp hội VASEAN, đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành HANOISME, giải thưởng của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ vừa phối hợp cùng với UBND Thành phố Hà Nội trao tặng có ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều doanh nghiệp.

Bà Dung chia sẻ, các doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong dịch Covid-19 đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Do đó, các doanh nghiệp cũng rất cần sự ghi nhận, động viên, khích lệ kịp thời của thành phố, các bộ ban ngành và hiệp hội.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Ecopark Hưng Yên là một trong những khu đô thị đời đầu ở thị trường lân cận Hà Nội.

Ecopark lãi lớn trong năm 2022

Tập đoàn Ecopark không phải là pháp nhân duy nhất trong hệ sinh thái Ecopark ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận trong năm 2022. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB cũng báo lãi tới 886 tỷ đồng, tăng 56,8% so với thực hiện của năm 2021.