Sắp diễn ra triển lãm chuyên về thể thao Vietnam Sport Show 2023

Triển lãm Việt nAM
10:23 - 25/11/2023
Ảnh minh họa Vietnam Sport Show tại Hà Nội. Ảnh: BTC
Ảnh minh họa Vietnam Sport Show tại Hà Nội. Ảnh: BTC
0:00 / 0:00
0:00
Triển lãm Quốc tế Thể thao và Giải trí ngoài trời Việt Nam (Vietnam Sport Show 2023) sẽ khai mạc vào ngày 7/12 tới. Với quy mô 350 gian hàng, triển lãm sẽ là nơi trưng bày đa dạng các sản phẩm tiên tiến và giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực thể thao.

Triển lãm năm nay quy tụ 250 doanh nghiệp từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, giới thiệu sản phẩm với những xu hướng mới nhất tại 4 phân ngành chính gồm thời trang thể thao, thể thao ngoài trời & giải trí, thể hình & chăm sóc sức khoẻ, cơ sở vật chất & sản phẩm thể thao.

Triển lãm năm nay quy tụ hơn 1.000 sản phẩm nổi bật đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Sodex Sport, Climb Korea, Qli Fitness, Dinh dưỡng hoàn hảo… Đây là những tên tuổi cung cấp nhiều sản phẩm với chứng nhận quốc tế như dụng cụ thể thao, thiết bị tập thể hình, thực phẩm bổ sung, giải pháp tổng thể về leo núi và các điểm giải trí mạo hiểm trong nhà - ngoài trời…

Với lượng khách tham quan dự kiến đạt 10.000 lượt trong 3 ngày mở cửa, triển lãm được kỳ vọng sẽ tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác kinh doanh, kết nối với những doanh nghiệp đầu ngành, nhà cung cấp và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm cũng là nơi để doanh nghiệp khám phá những công nghệ định hướng tương lai của ngành, những xu hướng thị trường mới, tìm nguồn sản phẩm chất lượng hàng đầu và tận dụng các cơ hội để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, ban tổ chức cũng sắp xếp những buổi hội thảo với sự chia sẻ của các chuyên gia trong ngành nhằm thảo luận về xu hướng thị trường, tính bền vững và các công nghệ mới nổi.

Cùng với đó là các hoạt động trình diễn thời trang thể thao, các phiên kết nối B2B, giải vô địch Street Workout Việt Nam 2023 do VNSWC - Tổ chức Thể thao đường phố Việt Nam phối hợp với Ashura, Văn Tới Calis và Công ty Vinexad tổ chức.

Năm nay, Vietnam Sport Show 2023 sẽ được tổ chức đồng thời với Vietnam Cycle Expo, một triển lãm dành riêng cho xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện. Sự hội tụ độc đáo của hai khu trưng bày năng động này hứa hẹn cho khách tham quan một trải nghiệm toàn diện, bao gồm các xu hướng và cải tiến mới nhất trong cả ngành thể thao và xe đạp.

Triển lãm Quốc tế Thể thao và Giải trí ngoài trời Việt Nam (Vietnam Sport Show 2023) được tổ chức bởi công ty Vinexad từ ngày 7 - 9/12, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

Tin liên quan

Đọc tiếp