Xanh SM Lào khai trương dịch vụ taxi điện tại Champasak

GSM Lào
12:04 - 05/04/2024
Từ ngày 5/4, người dân địa phương và khách du lịch khi tới Champasak có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng taxi điện Xanh SM. Nguồn: VinFast.
Từ ngày 5/4, người dân địa phương và khách du lịch khi tới Champasak có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng taxi điện Xanh SM. Nguồn: VinFast.
0:00 / 0:00
0:00
Tiếp nối dịch vụ taxi điện tại thủ đô Vientiane, thị trấn du lịch Vang Vieng và tỉnh Savannakhet, Xanh SM chính thức mở rộng hoạt động tới tỉnh Champasak - trung tâm kinh tế, an ninh quốc phòng của các tỉnh Nam Lào.

Theo đó, từ ngày 5/4/2024, người dân địa phương và khách du lịch khi tới Champasak có thể sử dụng dịch vụ taxi bằng 100% xe điện. Khách hàng có thể đặt xe qua ứng dụng Xanh SM Laos để tính toán trước giá cước và theo dõi xuyên suốt lộ trình, liên hệ tổng đài hoặc vẫy xe trực tiếp trên đường.

Nhân dịp ra mắt tại tỉnh thành mới, đồng thời chào đón lễ Tết cổ truyền Bun Pi Mai, Xanh SM Lào sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi độc quyền dành riêng cho người dân tại Champasak.

Cụ thể, từ ngày 5/4 đến ngày 16/4/2024, khách hàng tải ứng dụng Xanh SM Laos và đặt xe sẽ nhận được 2 mã ưu đãi 100%, tối đa 50.000 kip (tương đương gần 59.000 VNĐ) mỗi ngày. Ngoài ra, Xanh SM Lào sẽ tiếp tục dành tặng 100 mã ưu đãi 50%, tối đa 50.000 kip mỗi ngày cho khách hàng (tối đa 3 chuyến/ngày) kể từ ngày 17 đến hết ngày 30/4/2024.

Lựa chọn Champasak làm điểm đến tiếp theo trong hành trình phủ xanh đất nước Triệu Voi là quyết định chiến lược của Xanh SM Laos dựa trên lợi thế địa lý của tỉnh là đầu mối giao thương đa quốc gia trên hành lang Đông – Tây.

Ngoài ra, Champasak là địa điểm du lịch quan trọng của Lào khi sở hữu di sản văn hóa thế giới Vat Phou Champasak và nhiều địa điểm du lịch tự nhiên nổi tiếng như thác Khon Phapheng, thác Liphi, thác Pha Suam.

Việc mở rộng hoạt động tới tỉnh Champasak còn góp phần tạo ra cơ hội việc làm cho người dân địa phương với các chương trình đào tạo nghiệp vụ bài bản, mức thu nhập ổn định và chính sách phúc lợi đầy đủ.

Hiện tại, Xanh SM Lào triển khai đội xe với gần 500 xe VinFast VF 5 trong màu xanh lục lam đặc trưng của thương hiệu tại bốn tỉnh, thành phố của Lào, bao gồm Vientianne, Vang Vieng, Savannakhet, và Champasak.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Google trình làng loạt sản phẩm AI tại sự kiện Google I/O 2024.

Google trình làng loạt sản phẩm AI

Tại hội nghị thường niên Google I/O 2024 dành cho nhà phát triển diễn ra tối 14/5 (theo giờ Mỹ), Google giới thiệu loạt sản phẩm trí tuệ nhân tạo, từ các mô hình nhỏ chạy cục bộ cho đến mô hình ngôn ngữ lớn với hàng chục tỷ tham số.