FLC Stone tìm được công ty kiểm toán

AMD FLC Stone
21:50 - 21/10/2022
Sau thời gian dài nỗ lực, FLC Stone đã tìm được công ty kiểm toán.
Sau thời gian dài nỗ lực, FLC Stone đã tìm được công ty kiểm toán.
0:00 / 0:00
0:00
Ngày 21/10, CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (HoSE: AMD) công bố biên bản giải trình tình trạng chứng khoán bị đưa vào diện hạn chế giao dịch, trong đó cho biết đã liên hệ được với đơn vị kiểm toán và đang trong quá trình thương thảo hợp đồng.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng với đơn vị kiểm toán đủ năng lực chuyên môn theo quy định của pháp luật, FLC Stone cho biết sẽ phối hợp cùng với đơn vị kiểm toán, nhanh chóng hoàn thiện và công bố báo cáo tài chính soát xét bán niên năm 2022, khắc phục tình trạng chậm công bố thông tin báo cáo tài chính.

Trước đó vào ngày 17/10, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM đã có quyết định đưa cổ phiếu AMD của FLC Stone từ diện kiểm soát sang diện bị hạn chế giao dịch, do tổ chức niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính bán niên năm 2022 đã được soát xét quá 45 ngày so với thời hạn quy định.

Sau quyết định mới, AMD sẽ chỉ được giao dịch phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức khớp lệnh tập trung và giao dịch thỏa thuận kể từ ngày 24/10.

Trên thị trường chứng khoán, sau khi có đợt tăng nóng 5 phiên liên tiếp, AMD đã giảm sàn trong 3 phiên gần nhất. Chốt phiên 21/10, cổ phiếu AMD giảm kịch biên độ về còn 1.320 đồng/CP, tương đương vốn hóa 215,8 tỷ đồng.

AMD được biết đến là 1 trong 7 mã cổ phiếu nằm trong hệ sinh thái FLC gồm: FLC, AMD, KLF, ART, HAI, ROS và GAB.

Tính đến thời điểm hiện tại, ROS bị hủy niêm yết bắt buộc trên HoSE; FLC và HAI bị đình chỉ giao dịch; GAB, KLF, ART và AMD nằm trong diện hạn chế giao dịch.

Tin liên quan

Đọc tiếp