Signify được công nhận là đơn vị chiếu sáng đầu tiên đạt mức trung hoà carbon

DOANH NGHIỆP Signify
18:39 - 17/03/2023
0:00 / 0:00
0:00
Với thành tựu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt nhiều sáng kiến về công nghệ, đóng góp tích cực vì sự phát triển bền vững của cộng đồng toàn cầu và Việt Nam, Signify đã được công nhận là "Đơn vị chiếu sáng đầu tiên đạt mức trung hoà carbon"

Những năm gần đây, với sự đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu, phát triển công nghệ đèn LED và các giải pháp chiếu sáng thông minh nền tảng IoT, Signify đã thiết lập vị trí dẫn đầu vững chắc về chiếu sáng có kết nối, và trở thành một công ty của chiếu sáng IoT.

Bằng cách biến các nguồn sáng thành những điểm thu thập dữ liệu, Signify giúp kết nối các thiết bị, nơi chốn và con người với nhau thông qua ánh sáng để xây dựng một thế giới an toàn, hiệu quả và thông minh.

Signify được công nhận là đơn vị chiếu sáng đầu tiên đạt mức trung hoà carbon ảnh 1

Công ty TNHH Signify Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2022 - 2023

Kiên trì với sứ mệnh chống biến đổi khí hậu và khủng hoảng năng lượng, Signify vừa ra mắt chương trình Green Switch - Tiên phong chuyển bước Xanh để cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân giải pháp cắt giảm khí thải nhà kính đơn giản mà hiệu quả, có thể áp dụng ngay để tạo ra những giá trị khác biệt thực sự.

Sáng kiến chuyển đổi Xanh trong đó kết hợp sử dụng hệ thống chiếu sáng LED với các khả năng IoT không chỉ thúc đẩy sự phát triển bền vững mà còn giúp đưa tương lai thông minh đến gần hơn với hiện thực.

Trên toàn cầu, Signify đã thiết lập được 114 triệu điểm đèn có kết nối. Các nỗ lực đầu tư vào chiếu sáng IoT của tập đoàn cũng mang về quả ngọt khi số lượng thiết bị có kết nối IoT của Signify đã vượt con số 100 triệu. Các giải pháp chiếu sáng thông minh, tiên tiến khác như WiZ, WiZ Pro, Philips Hue, đèn in 3D, đèn chiếu sáng cho nông nghiệp cũng tiếp tục được phát triển và mở rộng.

Báo cáo tài chính ghi nhận tổng doanh thu năm 2022 của Signify đạt 7,514 tỷ Euro, trong đó doanh thu đến từ sản phẩm, hệ thống và dịch vụ chiếu sáng LED chiếm hơn 85%.

Tại Việt Nam, thông qua sáng kiến “#PowerOfTwo – Sức mạnh của sự hợp tác”, Signify đã làm cầu nối thiết lập các mối quan hệ chiến lược, hỗ trợ và tạo cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp, đối tác chiếu sáng chuyên dụng tiếp cận thị trường chiếu sáng một cách hiệu quả, đặc biệt là trong các phân khúc chiếu sáng cho văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại, thể thao, giải trí, chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc và cảnh quan đô thị. Để hỗ trợ các nhà phân phối kênh chiếu sáng chuyên dụng, nhà bán hàng và đội ngũ thầu thợ chuyên nghiệp, Signify cũng đã ra mắt Câu lạc bộ Nhà thầu Philips.

Tổng Giám đốc Signify Việt Nam, ông Phùng Hoài Dương cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận danh hiệu Rồng Vàng năm thứ hai liên tiếp, hạng mục Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng đạt 100% trung hoà carbon. Đây là sự khích lệ để chúng tôi nỗ lực trong hành trình thắp sáng Việt Nam, mang đến hiệu quả tích cực cho trái đất – ngôi nhà chung của chúng ta”.

Rồng Vàng là một trong những chương trình có uy tín, được tổ chức từ năm 2001 dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, theo các tiêu chí do Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức đưa ra cùng sự bình chọn của độc giả.

Doanh nghiệp được bình chọn dựa trên thành tích hoạt động sản xuất, kinh doanh và nỗ lực đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Có trụ sở đặt tại Eindhoven (Hà Lan), Signify là tập đoàn dẫn đầu về phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ chiếu sáng tiên tiến, tiết kiệm năng lượng.

Với hơn 35.000 nhân viên tại 70 quốc gia cùng một mạng lưới kinh doanh phủ đều khắp thị trường toàn cầu, Signify khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn.

Với lịch sử hơn 130 năm không ngừng nỗ lực của mình, Signify đi tiên phong trong nhiều cuộc cách mạng về công nghệ chiếu sáng và đã trở thành một động lực của sự sáng tạo công nghệ.

Đọc tiếp