Tai nạn khiến hành khách văng khỏi tàu điện tại Nga

Tai nạn NGA
17:52 - 06/06/2024
Tai nạn khiến hành khách văng khỏi tàu điện tại Nga
0:00 / 0:00
0:00
Sáng sớm ngày 6/6, ít nhất một người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương tại thành phố Kemerovo của Nga khi một chiếc tàu điện công cộng (tram) mất kiểm soát lúc đi qua khúc cua và đâm vào một phương tiện khác.

Theo hãng tin RIA Novosti trích dẫn thông báo từ các dịch vụ khẩn cấp, phanh của tàu điện này được cho là đã bị hỏng, khiến 2 hành khách bị đẩy khỏi xe vào giữa làn đường đông đúc khi đi tới khúc cua. Sau đó, tàu điện tiếp tục đâm vào một chiếc xe khác và bốc khói.

Thông báo trên kênh Telegram chính thức, Thị trưởng thành phố Kemerovo Dmitry Anisimov cho biết do vụ tai nạn này, “một người đã thiệt mạng bất chấp nỗ lực của các bác sĩ”.

Trong khi đó theo Bộ trưởng Y tế khu vực Dmitry Beglov cho biết có 7 trẻ em trong số 100 người bị thương, Tuy nhiên, sức khỏe của các em không gặp nguy hiểm và đang được điều trị ngoại trú.

Đọc tiếp

Cảnh sát tuần tra bên ngoài trung tâm báo chí, trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh G7 tại thành phố Bari, Italy, ngày 12/6/2024. Ảnh; Reuters

Hội nghị thượng đỉnh G7 khai mạc tại Italy

Từ 13 – 15/6/2024, Hội nghị Thượng đỉnh G7 diễn ra tại miền nam Italy trong bối cảnh các nhà lãnh đạo của nhóm này mong muốn thể hiện sự đoàn kết trước các vấn đề kinh tế, chính trị quan trọng cũng như tăng cường hỗ trợ cho Ukraine trong cuộc đối đầu với Nga.