qc-phu-my

'Cán bộ phải biết sợ, nhưng sợ đến mức không dám làm thì cần điều chỉnh'

Theo Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ Bùi Minh Châu, cán bộ không sợ sai mới là lạ, phải biết sợ nhưng sợ đến mức không dám làm thì cần phải điều chỉnh thể chế, cơ chế, chính sách pháp luật.

Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ Bùi Minh Châu.
Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ Bùi Minh Châu.

Trong phiên thảo luận tại tổ về kết quả và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội sáng 24/10, các đại biểu Quốc hội đã có những phân tích, đề xuất để khắc phục những hạn chế, yếu kém của nền kinh tế; hướng đến mục tiêu ổn định vĩ mô, thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao đời sống người dân.

Đại biểu Nguyễn Ngọc Sơn (Đoàn Hải Dương) cho rằng, hiện nay tiếp cận tín dụng khó khăn, tăng trưởng tín dụng thấp, nợ xấu có xu hướng tăng. Thực trạng này sẽ còn tiếp diễn vì hiện nay các nguồn vốn cho vay bất động sản đã đến kỳ trả nợ nhưng các giao dịch bất động sản gần như đóng băng. Do đó, đại biểu đề nghị Ngân hàng Nhà nước phải có giải pháp cụ thể xử lý nợ xấu để bảo đảm tăng trưởng vĩ mô, báo cáo của Chính phủ cần làm rõ hơn giải pháp cho tình trạng này.

Theo đại biểu Hà Quốc Trị (Đoàn Khánh Hòa), cần phân tích sâu hơn và làm rõ những điểm hạn chế của nền kinh tế, nhất là vấn đề tỷ lệ đầu tư tư nhân sụt giảm, chỉ bằng 1/6 so với giai đoạn trước đại dịch. "Một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do tín dụng tăng trưởng thấp. Dù trung ương đã đề ra những chính sách rất thông thoáng về tài chính, tiền tệ để thúc đẩy đầu tư nhưng doanh nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn, đảm bảo các điều kiện đi kèm", đại biểu nhận định.

Cùng với đó, tình trạng này cũng xuất phát từ nguyên nhân chủ quan là các quy hoạch quốc gia, quy hoạch tỉnh còn chậm trong lập, phê duyệt, triển khai; gây tắc nghẽn trong vấn đề liên quan đến đất đai, làm ảnh hướng đến việc đầu tư tư nhân.

Về lĩnh vực du lịch, đại biểu phản ánh, tuy chủ trương từ trung ương rất thông thoáng, nhưng thực tế tại địa phương, ở một số cửa khẩu, thủ tục nhập cảnh còn rất khó khăn, rườm rà, chậm chạp, gây khó khăn cho việc thu hút khách du lịch. Nếu không có các cải cách mạnh mẽ và triệt để trong tiết giảm thủ tục hành chính thì sẽ còn nhiều cản trở trong việc phục hồi, phát triển du lịch.

Các đại biểu thảo luận tại tổ. Ảnh: CTTĐT Quốc hội
Các đại biểu thảo luận tại tổ. Ảnh: CTTĐT Quốc hội

Đại biểu Hà Quốc Trị kiến nghị, ở lĩnh vực tài chính cũng như trong lĩnh vực quản lý du lịch, Chính phủ, các cơ quan chức năng cần quán triệt đường lối, chủ trương từ trung ương để kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn một cách cụ thể, tường minh. Đại biểu cũng đề nghị các cơ quan khẩn trương trong công tác quy hoạch để đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, sớm tạo các điều kiện thuận lợi để mời gọi các nhà đầu tư tham gia mở rộng kinh doanh, sản xuất.

GS.TS Hoàng Văn Cường (Đoàn Hà Nội) cho biết, trong năm 2023, tình trạng đình trệ, chậm tăng trưởng trong khu vực kinh tế, doanh nghiệp vẫn là vấn đề cần được xem xét. Nguồn vốn, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp gần như bị bão hòa, nếu không có giải pháp kịp thời thì có thể nền kinh tế sẽ trì trệ, vì Việt Nam đang chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ phát triển của nền kinh tế thế giới.

Đại biểu đồng thuận với các giải pháp của Chính phủ đã đề ra; đồng thời đề nghị cần thực hiện linh hoạt các giải pháp tài khóa, như tiếp tục giảm thuế VAT 2%, giảm thuế, giảm tiền thuê đất... "Đầu tư công đến lúc thay đổi và cần chính sách mới như đặt hàng cho các tập đoàn kinh tế lớn để đẩy nhanh tốc độ như chính sách đặt hàng công nghiệp đường sắt", ông Cường nêu ý kiến.

GS.TS Hoàng Văn Cường. Ảnh: CTTĐT Quốc hội
GS.TS Hoàng Văn Cường. Ảnh: CTTĐT Quốc hội

Đại biểu Bùi Minh Châu – Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ nhận định, sự khó khăn của nền kinh tế Việt Nam không nằm ngoài bối cảnh chung của thế giới, vì vậy kết quả đạt được đã là điều tích cực và đáng ghi nhận.

Về những tồn tại, vướng mắc, đại biểu cho rằng có nhiều nguyên nhân, có vấn đề kéo dài, có vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên theo ông, các vướng mắc khó có thể xử lý trong một sớm một chiều vì liên quan đến thể chế, quy định pháp luật.

Như trong đầu tư công, ông Châu cho rằng tất cả các địa phương, bộ ngành đều mong muốn giải ngân nhanh, nhưng vướng mắc do trình tự, thủ tục. Từ khi có ý tưởng đến thực hiện là cả quá trình dài, qua tất cả các khâu, liên quan đến giải phóng mặt bằng, thẩm định, đền bù, đấu giá đấu thầu, đất rừng... không thể làm tắt được.

Vốn thực hiện từ ngân sách Nhà nước nên bắt buộc phải qua quy trình chặt chẽ, nhất là trong giai đoạn thanh tra, kiểm tra, xét xử các vụ án... được đẩy mạnh, phần nào ảnh hưởng đến tâm lý cán bộ.

Cán bộ không sợ sai mới là lạ, phải biết sợ nhưng sợ đến mức không dám làm thì cần phải điều chỉnh thể chế, cơ chế, chính sách pháp luật. Là người đứng đầu địa phương, chúng tôi cũng rất mong muốn làm nhanh, làm tốt nhưng khi làm phải thông qua thường trực, hội đồng...; các quy định phải đảm bảo.

Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ Bùi Minh Châu

Nhận định về tình hình kinh tế từ nay đến 2025, đại biểu Bùi Minh Châu đánh giá khó khăn còn nhiều. Ông cho rằng công tác tuyên truyền phải cân bằng hơn, để người dân hiểu và chia sẻ, cùng đồng thuận, đồng tình. “Hầu hết các đại biểu, các địa phương không ai nghĩ làm sao để tăng trưởng cao, thu ngân sách nhiều, chỉ đề nghị dự án này, công trình kia còn thiếu... Quan trọng là phải cùng nhau nghĩ cách để làm ra tiền”.

Theo đại biểu, "để làm ra tiền" thì phải làm sao để huy động tối đa nguồn lực, niềm tin của nhà đầu tư. Đã một thời gian dài, doanh nghiệp Nhà nước không có dự án nào mới, không có năng lực sản xuất mới; nhà đầu tư tư nhân cũng không dám đầu tư nhiều. "Nếu không có nội lực mà chỉ phụ thuộc vào đầu tư nước ngoài thì rất khó tăng trưởng lâu bền", ông Châu nhận định.

Đại sứ Anh: Ưu tiên thúc đẩy quan hệ với ASEAN và Đối tác chiến lược với Việt Nam.

Đại sứ Anh: Ưu tiên thúc đẩy quan hệ với ASEAN và Đối tác chiến lược với Việt Nam.

Chiều 17/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp ông Iain Frew, Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội: Hải Phòng đã làm rất tốt chính sách nhà ở xã hội

Chủ tịch Quốc hội: Hải Phòng đã làm rất tốt chính sách nhà ở xã hội

Hải Phòng đã ban hành riêng một nghị quyết về phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố đến năm 2030. Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, thành phố đã làm rất tốt chính sách quan trọng này.
Thông xe cầu Bến Rừng nối Hải Phòng và Quảng Ninh

Thông xe cầu Bến Rừng nối Hải Phòng và Quảng Ninh

Chiều 17/7 cầu Bến Rừng nối huyện Thủy Nguyên của TP Hải Phòng với thị xã Quảng Yên của tỉnh Quảng Ninh qua sông Đá Bạch đã được thông xe.
Phát triển nông nghiệp bền vững, thu hút đầu tư vào công nghiệp phụ trợ nông nghiệp

Phát triển nông nghiệp bền vững, thu hút đầu tư vào công nghiệp phụ trợ nông nghiệp

Sáng 17/7, tại Hà Nội, Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tọa đàm “Cơ hội tiềm năng của ngành nông nghiệp Việt Nam và khả năng hợp tác Việt Nam – Đài Loan trong phát triển chuỗi nông sản”.
Tiến độ triển khai Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp

Tiến độ triển khai Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp

Sáng 17/7, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về tiến độ triển khai Đề án phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030.
Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội

Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội

Ngày 17/7, Thành ủy Hà Nội công bố Quyết định của Bộ Chính trị phân công bà Bùi Thị Minh Hoài, Trưởng Ban Dân vận Trung ương giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.
Bộ Công an có hai tân thứ trưởng

Bộ Công an có hai tân thứ trưởng

Sáng 17/7, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Công an.
Vận hành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội vào cuối tháng 7

Vận hành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội vào cuối tháng 7

Đây là thông tin được Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn nêu tại phiên họp thứ hai Tổ công tác giúp việc Ban Chỉ đạo để chỉ đạo tiến độ triển khai các công trình, dự án đường sắt đô thị TP Hà Nội và TP HCM sáng 17/7.
Việt Nam phối hợp với Thái Lan điều tra vụ 6 người tử vong tại Bangkok

Việt Nam phối hợp với Thái Lan điều tra vụ 6 người tử vong tại Bangkok

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đang phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại làm rõ nguyên nhân, cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra về vụ án 6 du khách, gồm 4 công dân Việt Nam, tử vong tại khách sạn ở Bangkok.
ADB nâng dự báo tăng trưởng châu Á năm 2024, duy trì lạc quan với Việt Nam

ADB nâng dự báo tăng trưởng châu Á năm 2024, duy trì lạc quan với Việt Nam

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa nâng nhẹ dự báo tăng trưởng cho các nền kinh tế đang phát triển ở châu Á trong năm 2024, đồng thời duy trì dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm 2024 là 6%, tương đương với dự báo đã đưa ra hồi tháng 4 vừa qua.
Bắt cựu phó chủ tịch TP HCM, cựu tổng giám đốc Tập đoàn Cao su Việt Nam

Bắt cựu phó chủ tịch TP HCM, cựu tổng giám đốc Tập đoàn Cao su Việt Nam

Ngày 17/7, Bộ Công an phát đi thông cáo về việc khởi tố, bắt tạm giam 4 bị can trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai, Công ty Cao su Bà Rịa, Bộ TN&MT và các đơn vị liên quan.
Kỷ luật loạt cán bộ các tỉnh An Giang, Vĩnh Phúc

Kỷ luật loạt cán bộ các tỉnh An Giang, Vĩnh Phúc

UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với Ban cán sự đảng UBND tỉnh An Giang các nhiệm kỳ 2016-2021, 2021-2026 do thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo.
AIIB dành 5 tỷ USD lãi suất ưu đãi để hợp tác với Việt Nam

AIIB dành 5 tỷ USD lãi suất ưu đãi để hợp tác với Việt Nam

Chiều 16/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Kim Lập Quần, Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB) đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
Tập đoàn Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nhân lực ngành bán dẫn

Tập đoàn Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nhân lực ngành bán dẫn

Sự hợp tác giữa NIC và Tập đoàn Qorvo đánh dấu một bước tiến quan trọng trong phát triển ngành công nghiệp bán dẫn Việt Nam, đồng thời thu hút đầu tư và thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực này.
Ưu tiên đầu tư cho hạ tầng cảng hàng không

Ưu tiên đầu tư cho hạ tầng cảng hàng không

Đây là một trong những nội dung của Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký ban hành tại Quyết định số 655/QĐ-TTg ngày 16/7/2024.
6 tháng đầu năm, Đồng Tháp giải ngân vốn đạt 38,07%

6 tháng đầu năm, Đồng Tháp giải ngân vốn đạt 38,07%

Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh Đồng Tháp cao hơn 10,07% so với tỷ lệ ước giải ngân 6 tháng đầu năm của cả nước.
Giải ngân vốn đầu tư công: 'Tiền của dân phải sử dụng hiệu quả nhất'

Giải ngân vốn đầu tư công: 'Tiền của dân phải sử dụng hiệu quả nhất'

Đánh giá cao 11 bộ, cơ quan và 35 địa phương có tỷ lệ giải ngân trên mức trung bình của cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng phê bình nghiêm khắc các đơn vị giải ngân vốn đầu tư công thấp.
33 bộ, 28 địa phương giải ngân vốn đầu tư công thấp, nguyên nhân do đâu?

33 bộ, 28 địa phương giải ngân vốn đầu tư công thấp, nguyên nhân do đâu?

Cùng mặt bằng pháp lý, có bộ, cơ quan trung ương, địa phương giải ngân tốt nhưng vẫn có những cơ quan có tỷ lệ giải ngân chưa tốt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhìn nhận, nguyên nhân là do công tác tổ chức thực hiện tại các bộ, ngành và địa phương còn nhiều bất cập.
Kết quả giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng đầu năm vẫn thấp

Kết quả giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng đầu năm vẫn thấp

Trong 6 tháng đầu năm, theo báo cáo của Bộ Tài chính đã giải ngân được 196.669 tỷ đồng, đạt 29,39% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao.
Hà Nội: Đề nghị tháo gỡ vướng mắc liên quan dự án đường Vành đai 4

Hà Nội: Đề nghị tháo gỡ vướng mắc liên quan dự án đường Vành đai 4

Nhận thấy việc giải ngân số vốn 4.190 tỷ đồng là khó khả thi, kéo theo ảnh hưởng đến tỷ lệ giải ngân chung, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội đề nghị các Bộ quan tâm, hướng dẫn tháo gỡ vướng mắc liên quan dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội.
Phải ‘tiên phong đi đầu’, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần đổi mới

Phải ‘tiên phong đi đầu’, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần đổi mới

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chia sẻ, cần bản lĩnh hơn nữa, trí tuệ, đột phá, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm hơn nữa để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đặt ra.
Bộ trưởng KH&ĐT: Cần những giải pháp mang tính đột phá cho tăng trưởng và phát triển

Bộ trưởng KH&ĐT: Cần những giải pháp mang tính đột phá cho tăng trưởng và phát triển

Đây là một trong những yêu cầu được Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư chiều 15/7.
Tạo không gian pháp lý mới cho năng lượng tái tạo, năng lượng xanh

Tạo không gian pháp lý mới cho năng lượng tái tạo, năng lượng xanh

Đó là yêu cầu của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp về dự án Luật Điện lực (sửa đổi), diễn ra sáng 15/7, tại Hà Nội.
Tháo gỡ 'nút thắt' pháp lý để huy động mọi nguồn lực cho phát triển

Tháo gỡ 'nút thắt' pháp lý để huy động mọi nguồn lực cho phát triển

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ ngành, địa phương rà soát, xác định rõ những điểm nghẽn đang cản trở hoạt động cải cách hành chính, đề xuất các giải pháp cụ thể để tháo gỡ khó khăn, giải phóng nguồn lực cho nền kinh tế.
EuroCham: Doanh nghiệp châu Âu tin tưởng vào sự tăng trưởng dài hạn của Việt Nam

EuroCham: Doanh nghiệp châu Âu tin tưởng vào sự tăng trưởng dài hạn của Việt Nam

Chủ tịch EuroCham khẳng định, tiềm năng kinh tế của Việt Nam là không thể phủ nhận và cộng đồng doanh nghiệp châu Âu vẫn tin tưởng vào sự tăng trưởng dài hạn của Việt Nam.
Thắt chặt các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Thắt chặt các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký Chỉ thị số 21/CT-TTg ngày 14/7/2024 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi.
Đẩy nhanh các dự án cao tốc, tạo diện mạo mới cho vùng ĐBSCL

Đẩy nhanh các dự án cao tốc, tạo diện mạo mới cho vùng ĐBSCL

Khu vực ĐBSCL đang triển khai 5 dự án giao thông trọng điểm, mục tiêu đến năm 2025 sẽ có 600 km đường bộ cao tốc và đến năm 2030 có 1.200 km.
Chuyến thăm Lào, Campuchia của Chủ tịch nước thành công về mọi mặt

Chuyến thăm Lào, Campuchia của Chủ tịch nước thành công về mọi mặt

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá những kết quả đạt được trong chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Tô Lâm đến Lào và Campuchia có ý nghĩa rất quan trọng đối với quan hệ giữa Việt Nam và hai nước láng giềng thân thiết.
Đồng bằng sông Cửu Long: GRDP Trà Vinh dẫn đầu 6 tháng

Đồng bằng sông Cửu Long: GRDP Trà Vinh dẫn đầu 6 tháng

Với GRDP tăng 10,27%, Trà Vinh đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và đứng thứ 6 cả nước về mức tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm 2024.
Nổ súng tại sự kiện vận động tranh cử của ông Donald Trump

Nổ súng tại sự kiện vận động tranh cử của ông Donald Trump

Theo các hãng tin Mỹ, một số tiếng súng vang lên khi cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đang vận động tranh cử trên sân khấu tại Butler, bang Pennsylvania. Sự kiện diễn ra vào khoảng 5h20 sáng ngày 14/7 giờ Hà Nội.
Việt Nam và Campuchia hợp tác sâu rộng trong đào tạo nguồn nhân lực

Việt Nam và Campuchia hợp tác sâu rộng trong đào tạo nguồn nhân lực

Đây là một trong những nội dung tại cuộc hội đàm giữa Chủ tịch nước Tô Lâm với Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Vương quốc Campuchia Hun Manet ngày 13/7 tại Thủ đô Phnom Penh.
Bán hàng cao hơn mức tối đa của khung giá bị phạt 20 triệu đồng

Bán hàng cao hơn mức tối đa của khung giá bị phạt 20 triệu đồng

Nghị định 87 quy định mức phạt tiền tối đa đối với cá nhân vi phạm hành chính trong quản lý giá là 150 triệu đồng, đối với tổ chức là 300 triệu đồng.
Từ 1/8, bệnh viện Bạch Mai kéo dài thời gian khám bệnh đến 21h

Từ 1/8, bệnh viện Bạch Mai kéo dài thời gian khám bệnh đến 21h

Đơn vị này cho biết đây là một trong những giải pháp nhằm giảm tải tình trạng ùn tắc cục bộ, xếp hàng chờ đợi của người dân khi số lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện ngày càng gia tăng.
Thủ tướng: Nỗ lực hoàn thành khoảng 1.200 km cao tốc cho ĐBSCL

Thủ tướng: Nỗ lực hoàn thành khoảng 1.200 km cao tốc cho ĐBSCL

Sáng 13/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi kiểm tra tình hình triển khai tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng dài hơn 188 km trên địa bàn các tỉnh Cần Thơ và Hậu Giang.
Đề nghị Campuchia hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư kinh doanh

Đề nghị Campuchia hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư kinh doanh

Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị phía Campuchia tiếp tục quan tâm, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư kinh doanh tại Campuchia.
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau làm Phó bí thư tỉnh Bạc Liêu

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau làm Phó bí thư tỉnh Bạc Liêu

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt được Bộ Chính trị phân công giữ chức vụ Phó bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Xem thêm