Nữ Phó Tổng FLC Stone từ nhiệm sau chưa đầy 4 tháng nhậm chức

flc FLC Stone
07:57 - 25/11/2023
Bà Hoàng Thanh Phương nhận quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc. Ảnh: FLC Stone
Bà Hoàng Thanh Phương nhận quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc. Ảnh: FLC Stone
0:00 / 0:00
0:00
Bà Hoàng Thanh Phương chỉ là một trong nhiều lãnh đạo cấp cao của FLC Stone nộp đơn từ chức trong thời gian gần đây.

CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone vừa công bố đơn xin từ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của bà Hoàng Thanh Phương. Trong đơn, bà Phương cho biết vì kế hoạch cá nhân nên không thể tiếp tục đảm nhận chức vụ.

Bà Hoàng Thanh Phương sinh năm 1983, là cử nhân Quản trị Kinh doanh – Thương mại, Đại học RMIT. Đáng chú ý, bà Phương vừa mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc FLC Stone từ ngày 26/7/2023.

Trước đó, bà Phương từng có thời gian đảm nhận các chức vụ quản lý cấp cao tại nhiều doanh nghiệp khác như Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLC Homes; Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Marketing Công ty Cổ phần Tập đoàn FIVE STAR.

Bà Hoàng Thanh Phương không phải là lãnh đạo cấp cao duy nhất của FLC Stone nộp đơn từ nhiệm trong thời gian gần đây. Ông Vũ Quang Hải ngày 22/11 cũng nộp đơn từ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng công ty vì lý do cá nhân. Tương tự bà Phương, ông Hải vừa được bổ nhiệm vào vị trí này hồi cuối tháng 8 vừa qua.

Vào ngày 21/10, ông Nguyễn Đức Công làm đơn xin thôi chức vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT công ty kể từ ngày 21/10/2023 vì không sắp xếp được công việc cá nhân.

“Kể từ ngày nộp đơn, tôi xin được từ chối nhận các thông báo mời họp, không tham gia các cuộc họp HĐQT và không tham gia ý kiến biểu quyết tất cả các vấn đề thuộc thẩm quyền của HĐQT của công ty,” ông Nguyễn Đức Công viết trong văn bản.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, FLC Stone cũng miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của bà Hồ Thị Hiền và chức vụ Kế toán trưởng của ông Nguyễn Trung Kiên sau khi hai vị này nộp đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Sinh năm 1981, bà Hồ Thị Hiền có trình độ Cử nhân Quản trị kinh doanh. Bà được bầu làm Tổng giám đốc FLC Stone từ ngày 24/8/2021. Bên cạnh vai trò tại AMD, bà Hiền từng được biết đến là Tổng giám đốc của CTCP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý Tài sản FLC (FLC GAB), tuy nhiên bà cũng có đơn từ nhiệm vị trí này vào cuối tháng 3 vừa qua.

Đọc tiếp

Chứng khoán Tân Việt thay tổng giám đốc

Chứng khoán Tân Việt thay tổng giám đốc

Hội đồng quản trị CTCP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) vừa thông qua việc miễn nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động với Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường và Phó tổng giám đốc Tạ Minh Phương từ ngày 28/2/2024.