THISO: Điểm sáng trên thị trường bán lẻ

DOANH NGHIỆP THISO
10:45 - 01/02/2024
Thiso Mall Sala Thủ Thiêm.
Thiso Mall Sala Thủ Thiêm.
0:00 / 0:00
0:00
THISO sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động nhiều  trung  tâm  thương  mại  trong  năm  2024 cùng  với mục tiêu tổng doanh thu đạt trên 5.200 tỷ đồng.

Chiều ngày 30/1, THISO và THISO Retail tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2024 và đề ra những mục tiêu trong năm nhằm thực hiện chiến lược mở rộng hệ thống giai đoạn năm 2025 – 2027.

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương, Tổng giám đốc THISO Nguyễn Hoàng Tuệ, Giám đốc Kinh doanh THISO, Phó Tổng giám đốc THISO Retail Trần Viên Ngọc Oanh cùng lãnh đạo các Tập đoàn thành viên và cán bộ nhân viên (CBNV) của THISO, THISO Retail và quản lý các Đại siêu thị Emart.

Trong năm 2023, THISO và THISO Retail đã thực hiện mục tiêu chiến lược đề ra, đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, đồng thời đã hoàn thiện cấu trúc và quy trình tác nghiệp giữa THISO và các Tổng công ty thành viên.

Giám đốc Kinh doanh THISO và Phó Tổng Giám đốc THISO Retail Trần Viên Ngọc Oanh trình bày Chiến lược, Kế hoạch hoạt động & quản trị năm 2024 Khối KD & QLVH và THISO Retail.
Giám đốc Kinh doanh THISO và Phó Tổng Giám đốc THISO Retail Trần Viên Ngọc Oanh trình bày Chiến lược, Kế hoạch hoạt động & quản trị năm 2024 Khối KD & QLVH và THISO Retail.

Đánh giá kết quả hoạt động năm 2023, ông Nguyễn Hoàng Tuệ - Tổng giám đốc THISO cho biết: “Mặc dù được ghi nhận là một năm khó khăn tuy nhiên THISO đã đạt được một số thành tích, trong đó việc đưa vào hoạt động thành công giai đoạn 1 của Trung tâm thương mại THISO Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích được xem là điểm sáng trong thị trường bán lẻ tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngoài ra, với sự quyết tâm, THISO đã hoàn thành công tác xây dựng, lắp đặt Bếp trung tâm để chính thức phục vụ ẩm thực cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới THISKYHALL Sala.”

Chủ tịch HĐQT THACO nhấn mạnh về công tác phát triển nhân sự tại THISO & THISO Retail.

Chủ tịch HĐQT THACO nhấn mạnh về công tác phát triển nhân sự tại THISO & THISO Retail.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương yêu cầu liên tục nâng cấp và kiện toàn quản trị hệ thống để thực hiện tốt các mục tiêu đến năm 2027. Đối với công tác quản trị, ông nhấn mạnh: “Nhân sự là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp phát triển. Các cấp lãnh đạo phải luôn quan tâm và phát triển nhân sự phù hợp với triết lý và văn hóa của THACO, đồng thời phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế thế giới và đặc thù của ngành bán lẻ”.

Trong năm 2024, THISO sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động giai đoạn 2 của TTTM Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích (tháng 04/2024); hoàn thành công tác cải tạo TTTM Thiso Mall Phan Văn Trị (tháng 04/2024) và tập trung hoàn thiện các dịch vụ của Trung tâm hội nghị tiệc cưới THISKYHALL Sala để tạo đà tiếp tục triển khai đưa vào hoạt động Trung tâm hội nghị tiệc cưới THISKYHALL Trường Chinh – Phan Huy Ích vào năm 2025. Kế hoạch tổng doanh thu 2024 là 5.211 tỷ đồng.

Toàn cảnh Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Nhằm đảm bảo năng suất lao động và nâng cao hiệu quả của công việc, THISO quyết tâm đưa vào vận hành chính thức Văn phòng tổng quản THISO tại khối đế SARIMI trong quý 2/2024 để tập trung bố trí nơi làm việc cho CBNV của văn phòng điều hành.

Năm 2020, THACO thành lập Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Quốc tế THISO để đầu tư phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh thương mại dịch vụ thông qua hợp tác nhượng quyền, liên doanh liên kết với các đối tác có thương hiệu và tự đầu tư phát triển.

Năm 2021, THISO thành lập THISO Retail và cùng với Emart Hàn Quốc ký kết thỏa thuận chuyển nhượng 100% vốn của Emart Việt Nam, thỏa thuận nhượng quyền độc quyền để tiếp quản hoạt động đồng thời tiếp tục triển khai các dự án mở rộng hệ thống siêu thị Emart tại thị trường Việt Nam. Mô hình kinh doanh của THISO Retail được xây dựng trên giá trị cốt lõi là “Giá rẻ hơn – Chất lượng tốt hơn” của thương hiệu Emart.

Hướng đến mô hình “Một điểm đến – Nhiều tiện ích, dịch vụ”, bên cạnh đại siêu thị, nhà hàng ẩm thực… THISO còn tích hợp trung tâm tổ chức tiệc cưới, hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp. Với thiết kế kiến trúc độc đáo, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sự kiện xứng tầm, phong cách trang trí đa dạng cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, nhiệt tình.

Tin liên quan

Đọc tiếp