Combo Phu My Garden thu hút sự chú ý của khách hàng

DPM Việt nAM
17:29 - 10/06/2024
Phú Mỹ Garden thu hút khách hàng tại Hội thảo và không gian trưng bày "Nông nghiệp đô thị - Lợi ích kép cho người dân đô thị". Nguồn: PVFCCo.
Phú Mỹ Garden thu hút khách hàng tại Hội thảo và không gian trưng bày "Nông nghiệp đô thị - Lợi ích kép cho người dân đô thị". Nguồn: PVFCCo.
0:00 / 0:00
0:00
Trong khuôn khổ Hội thảo và không gian trưng bày "Nông nghiệp đô thị - Lợi ích kép cho người dân đô thị" ngày 6-7/6/2024 tại TP HCM, combo sản phẩm Phu My Garden của PVFCCo và PVFCCo-PSE đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tham dự.

Hội thảo có sự tham dự của gần 200 khách mời đến từ các cơ quan quản lý như đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP HCM, Hội Nông dân TP HCM, TP Thủ Đức...

Combo Phu My Garden là các sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, được đóng gói trong bao bì hiện đại, tiện dụng, nhiều lựa chọn về dung lượng, đặc biệt được tạo ra để dành riêng cho các nhóm cây trồng phổ biến tại thành thị như rau ăn lá, rau ăn củ quả, cây ăn trái, hoa và cây cảnh, với hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể in trên bao bì.

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp đô thị, các siêu thị và trên các sàn thương mại điện tử và các kênh bán hàng online khác. Khách hàng có thể tiếp cận, lựa chọn loại phân bón phù hợp, mở túi và sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì là có thể chăm sóc tốt nhất cho cây trồng của mình.

Sản phẩm Phú Mỹ Garden được khách hàng quan tâm đặc biệt. Nguồn: PVFCCo.

Sản phẩm Phú Mỹ Garden được khách hàng quan tâm đặc biệt. Nguồn: PVFCCo.

Bên cạnh đó, khách tham quan hội thảo và khu trưng bày có nhiều khách hàng đã và đang sử dụng Phu My Garden, cho biết rất hài lòng với sản phẩm từ bao bì đến chất lượng, dịch vụ mà Phu My Garden đã giúp cho khách hàng trải nghiệm canh tác tại các khu sân vườn, sân thượng, ban công, nhà ở… của mình, biến chúng thành các mảnh vườn xanh xinh xắn, các công viên tí hon, tạo nên các vùng vi khí hậu trong lòng thành phố, trong mỗi căn nhà, đồng thời, thu hoạch được nhiều nông sản an toàn cho nhu cầu của chính mình.

Tin liên quan

Đọc tiếp