Ford Việt Nam triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt trong tháng 4

Ford Việt nAM
22:12 - 07/04/2024
0:00 / 0:00
0:00
Từ ngày 1 - 30/4, Ford Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các dòng xe Ranger, Everest, Territory và Transit. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ được mua xe với thời gian bảo hành lên tới 5 năm và gói thay dầu miễn phí trong 2 năm, tùy phiên bản.

Cụ thể, Ford Việt Nam cùng hệ thống đại lý toàn quốc tặng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho khách hàng, bao gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn và 2 năm bảo hành mở rộng. Thêm vào đó, khách hàng cũng được tặng gói bảo dưỡng định kỳ trọn gói bao gồm miễn phí thay dầu định kỳ trong 2 năm đầu.

Tổng giá trị ưu đãi lên tới hơn 25 triệu cho Everest, 20 triệu cho Ranger. Mẫu bán tải Ranger Raptor có thêm lựa chọn 2 năm bảo hiểm vật chất (không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác) có giá trị lên tới hơn 49 triệu đồng.

Dòng xe Ford Ranger Raptor có thêm lựa chọn 2 năm bảo hiểm vật chất.

Dòng xe Ford Ranger Raptor có thêm lựa chọn 2 năm bảo hiểm vật chất.

Ford Việt Nam cam kết không giới hạn số lần và số tiền yêu cầu bảo hành. Khi khách hàng đổi xe, quyển bảo hành sẽ được chuyển nhượng theo xe và thời gian bảo hành sẽ được mở rộng ngay khi hết hạn bảo hành tiêu chuẩn.

Bên cạnh bảo hành tiêu chuẩn và bảo hành mở rộng, gói bảo dưỡng định kỳ kéo dài 2 năm được ưu đãi dành riêng cho các khách hàng sở hữu Ranger, Raptor và Everest. Đây là gói dịch vụ khách hàng thanh toán trước toàn bộ chi phí bảo dưỡng định kỳ theo khuyến nghị của Ford để đảm bảo xe của khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng.

Gói bảo dưỡng định kỳ với quy trình chuẩn hóa được thực hiện trong một giờ và linh hoạt theo nhu cầu nhu cầu của khách hàng bao gồm các dịch vụ: cung cấp lọc gió, dầu bôi trơn, lọc nhiên liệu, lọc dầu, bugi và công lao động cho các hoạt động kiểm tra, bảo dưỡng.

Dòng xe Ford Territory có giá bán mới, với mức điều chỉnh giảm từ 20 đến 25 triệu đồng tùy phiên bản.

Dòng xe Ford Territory có giá bán mới, với mức điều chỉnh giảm từ 20 đến 25 triệu đồng tùy phiên bản.

Cũng trong tháng 4 này, Ford Việt Nam đem đến tin vui cho những ai quan tâm đến các sản phẩm Territory khi triển khai giá bán lẻ khuyến nghị mới cho cả 3 phiên bản Territory Titanium X 1.5 AT, Territory Titanium 1.5 AT và Territory Trend 1.5 AT.

Mặc dù là một mẫu xe mới gia nhập thị trường hơn một năm trở lại đây, Ford Territory đã được người tiêu dùng đánh giá cao cũng như khẳng định vị thế khi liên tục nằm trong top 3 mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV hạng C và top 2 phân khúc Crossover.

Tin liên quan

Đọc tiếp