Mang show diễn trên mặt nước Jetski đến Phú Quốc

Jetski Phú Quốc
20:31 - 21/02/2024
Show diễn Jetski hứa hẹn là chương trình hút khách của tổ hợp giải trí tại Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc.
Show diễn Jetski hứa hẹn là chương trình hút khách của tổ hợp giải trí tại Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc.
0:00 / 0:00
0:00
Show diễn tại Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc gồm hai loại hình trình diễn là Jetski và Flyboard kết hợp nhuần nhuyễn cùng ánh sáng, nước, âm nhạc...

Jetski là sản phẩm hợp tác giữa Sun Group và H2O Events - đơn vị sản xuất show trình diễn nước kết hợp pháo hoa hàng đầu thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm tổ chức các show tại hàng chục công viên chủ đề ở Mỹ, Úc, Trung Quốc... và có kinh nghiệm làm việc trong những bộ phim bom tấn James Bond, Mission Impossible.

Show trình diễn thể thao nghệ thuật dưới nước Jetski chính thức được giới thiệu vào ngày 27/2 sắp tới tại khu vực bãi biển Thị trấn Hoàng Hôn (Sunset Town), với tầm nhìn ngắm trọn biểu tượng Cầu Hôn. Show sẽ được trình diễn 1-2 suất, trong khung giờ từ 17h30-19h30 hàng ngày.

Show diễn tại Phú Quốc bao gồm 2 loại hình trình diễn là Jetski và Flyboard kết hợp nhuần nhuyễn cùng ánh sáng, nước, âm nhạc. Jetski được biết đến là những màn "đạp gió rẽ sóng" trên mặt nước với motor. Còn flyboard gồm những phần trình diễn bay trên mặt nước cùng các động tác nhảy, nhào lộn với thiết bị có động cơ phản lực mạnh đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đồng thời, đây là sàn diễn của 15 vận động viên Jetski quốc tế cùng 3 vận động viên flyboard hàng đầu. Trong đó có Kristina Isaeva - nữ vận động viên trượt ván Top 1 thế giới, với 3 cú nhào lộn có "một không hai" trên sông Moscow đã được tờ New York PostDaily Mail ca ngợi.

Nữ vận động viên trượt ván Kristina Isaeva sẽ trình diễn tại Phú Quốc vào ngày 27/2 sắp tới.

Nữ vận động viên trượt ván Kristina Isaeva sẽ trình diễn tại Phú Quốc vào ngày 27/2 sắp tới.

Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những màn trình diễn đủ cảm xúc dưới ánh hoàng hôn. Đó là tiết mục khiêu vũ trên không ở độ cao 12m trên nền nhạc tình ca đình đám Perfect của nam ca sỹ Ed Sheeran hay màn trình diễn hào hùng của 15 chiếc motor nước mang theo cờ Tổ quốc giữa biển trời.

Không chỉ dừng lại ở đó, chương trình còn có phần trình diễn nhào lộn, bay lượn trên độ cao 15m, tạo hình motor nước thành trái tim đòi hỏi kỹ thuật ở tầm điêu luyện của các nghệ sỹ.

"Đây là lần đầu tiên các môn thể thao nước như Jetski và Flyboard được nâng tầm thành nghệ thuật và đưa đến với Thị trấn Hoàng Hôn, tạo đa dạng trải nghiệm cho du khách. Việc gia tăng những show diễn chất lượng cho tổ hợp giải trí 4.000 tỷ đồng tại đảo Ngọc là sự nỗ lực chung tay đưa Phú Quốc lên với vị trí xứng đáng trên bản đồ du lịch quốc tế mà Sun Group luôn hướng đến", đại diện Sun World chia sẻ.

Sau Nụ Hôn Của Biển Cả - show nghệ thuật đa phương tiện kết hợp pháo hoa mỗi tối, Jetski là show diễn quốc tế thứ 2 được Sun Group giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước khi đến với Phú Quốc, bên cạnh hàng loạt chương trình biểu diễn khác như Rối Việt, Loảng Xoảng, Tinh Tươm....

Đọc tiếp