Vietnam Medi-Pharm 2023 giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất ngành y dược

dược phẩm Medi-Pharm
17:00 - 10/05/2023
Du khách nước ngoài tham quan và trao đổi với doanh nghiệp tại Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2023.
Du khách nước ngoài tham quan và trao đổi với doanh nghiệp tại Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2023.
0:00 / 0:00
0:00
Ngày 10/5, Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam (Vietnam Medi-Pharm) 2023 với chủ đề “30 Năm hội tụ và Phát triển” đã khai mạc tại Hà Nội với sự tham dự của trên 350 doanh nghiệp với gần 500 gian hàng trưng bày.

Các doanh nghiệp tham dự đến từ khoảng 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm những quốc gia hàng đầu về lĩnh vực y dược, thiết bị y tế như Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, CHLB Đức, CH Czech, Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển, Trung Quốc...

Năm nay, triển lãm được bố trí chia thành các khu vực trưng bày với các chuyên đề như Bệnh viện Quốc tế Việt Nam (Vietnam Hospital); Nha khoa (Vietnam Dental); Đổi mới Công nghệ chăm sóc sức khỏe (The Cares Vietnam); Du lịch Y tế (Vietnam Medical Tourism)...

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận đánh giá, triển lãm là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược trưng bày và giới thiệu những thành tựu, những kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, là nơi giao lưu, trao đổi giữa các nhà chuyên môn y dược, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Vietnam Medi-Pharm 2023 giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất ngành y dược ảnh 1

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2023.

Thứ trưởng Bộ Y tế hi vọng, thông qua triển lãm, các nhà sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế trong nước và quốc tế có thể trao đổi, tìm hiểu thị trường, đối tác, liên doanh, liên kết, đầu tư, nhằm góp phần vào việc phát triển mạnh hơn nữa thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mang lại quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được tư vấn - trải nghiệm thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp; giới thiệu sản phẩm; kết nối giao thương... Triển lãm cũng tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng tìm kiếm thị trường mới, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra một số hội thảo nhằm giới thiệu những thành tựu mới trong lĩnh vực y tế và các chính sách mới của Việt Nam như “Những chính sách mới trong lĩnh vực quản lý trang thiết bị y tế”; hội thảo “Bước tiến mới trong y học tái sinh - Liệu pháp tế bào gốc kết hợp Exosome trong điều trị bệnh lý miễn dịch, tiểu đường, tim mạch và thần kinh”; hội thảo “Các bệnh lý về đường tiêu hóa – chẩn đoán và phòng ngừa”…

Vietnam Medi-Pharm 2023 giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất ngành y dược ảnh 2

Ông Nguyễn Lê Phương, Giám đốc Marketing của CTCP Dược phẩm TV.PHARM.

Là một trong Top 10 doanh nghiệp dược phẩm của Việt Nam tham gia triển lãm, ông Nguyễn Lê Phương, Giám đốc Marketing của CTCP Dược phẩm TV.PHARM, cho biết triển lãm là cơ hội để công ty gặp gỡ, giao lưu cùng các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường và trao đổi công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Nhằm tăng cường sự hiện diện và kết nối với người tiêu dùng, tại triển lãm, TV.PHARM đã tổ chức các hoạt động như tư vấn sức khỏe, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của công ty; giới thiệu về Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM đang được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP-EU...

CTCP Dược phẩm TV.PHARM được thành lập từ năm 2003, hiện sở hữu hai nhà máy sản xuất thuốc tân dược Non Beta - Lactam và Beta - Lactam đạt chuẩn GMP - WHO. Công ty đang đầu tư xây dựng Khu Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM, dự kiến khi hoàn thành sẽ là cụm công nghiệp dược phẩm quy mô lớn nhất Việt Nam.

Tin liên quan

Đọc tiếp

EVN nói gì về giá điện?

EVN nói gì về giá điện?

Tại Kỳ họp thứ 5, các đại biểu Quốc hội quan tâm về việc điều chỉnh khung giá điện, phương pháp tính giá theo bậc và đề nghị minh bạch khoản lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đại diện EVN đã có phản hồi với báo chí về những thông tin này.