AKYN hợp tác với Marriott phát triển chuỗi khách sạn cao cấp tại Việt Nam

bđs BÌnh định
09:03 - 08/06/2022
Khách sạn Courtyard by Marriott Quy Nhơn (ảnh mô hình)
Khách sạn Courtyard by Marriott Quy Nhơn (ảnh mô hình)
0:00 / 0:00
0:00
AKYN là một thương hiệu mới trong ngành dịch vụ khách sạn, đã chính thức ra mắt thị trường với thương hiệu khách sạn đầu tiên The Secret Côn Đảo vào tháng 8/2020.

Mới đây, AKYN Hospitality Group (AKYN) đã chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn khách sạn Marriott International và tổ chức lễ động thổ dự án khách sạn Courtyard by Marriott tại thành phố Quy Nhơn.

Bà Nguyễn Thị Minh Thư – Tổng giám đốc điều hành AKYN cho biết, ngoài dự án này, hai bên cũng đang hợp tác phát triển kinh doanh trong một số dự án khác bao gồm The Westin Resort & Spa Cam Ranh (Khánh Hòa) sẽ mở cửa cuối năm 2022, dự án khách sạn 5 sao tại TPHCM và khu nghỉ dưỡng tại Phước Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu).

AKYN hợp tác với Marriott phát triển chuỗi khách sạn cao cấp tại Việt Nam ảnh 1

AKYN Hospitality Group ký kết Biên bản hợp tác với Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International

AKYN là một thương hiệu mới trong ngành dịch vụ khách sạn, chính thức ra mắt thị trường với thương hiệu khách sạn đầu tiên The Secret Côn Đảo vào tháng 8/2020.

Theo bà Thư, AKYN định hướng phát triển song song các thương hiệu khách sạn cao cấp, bao gồm các thương hiệu quốc tế và thương hiệu do AKYN sáng lập. Các dự án tiếp theo của thương hiệu AKYN đang triển khai tại Đà Lạt và Hồ Tràm.

Tin liên quan

Đọc tiếp