Ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu và mẫu xe VF8, VF9 tại Hà Nội

XE ĐIỆN VINFAST
07:53 - 08/10/2022
Bộ đôi VF 8 được trưng bày tại sự kiện. Ảnh: Thu Thảo.
Bộ đôi VF 8 được trưng bày tại sự kiện. Ảnh: Thu Thảo.
0:00 / 0:00
0:00
Cộng đồng của Vinfast là diễn đàn chính danh có quy mô quốc tế đầu tiên do một hãng xe xây dựng và tổ chức ra mắt trực tiếp dành cho các thành viên và những người yêu mến thương hiệu.

Sự kiện diễn ra tối 7/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với hơn 3.000 thành viên và khách mời phía Bắc.

Mẫu xe VF 8. Ảnh: Thu Thảo.

Mẫu xe VF 8. Ảnh: Thu Thảo.

Mục tiêu của Cộng đồng VinFast toàn cầu là trở thành cầu nối giữa các thành viên với nhau và với thương hiệu, tạo nên một cộng đồng gắn bó xuyên quốc gia, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ đam mê và các trải nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng, trên tinh thần “Minh bạch - Tôn trọng - Văn minh - Kết nối giá trị - Hướng tới tương lai”.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đáng chú ý còn có màn ra mắt của bộ đôi ô tô điện VF 8 và VF 9 của Vinfast với nhiều gam màu nổi bật. Đây là lần đầu tiên mẫu xe điện hoàn chỉnh VinFast VF 9 được xuất hiện công khai trước công chúng Việt Nam.

Mẫu xe VF 9. Ảnh: Thu Thảo.

Mẫu xe VF 9. Ảnh: Thu Thảo.

Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast Toàn cầu chia sẻ: “Cộng đồng VinFast Toàn cầu không chỉ là một sân chơi, nơi tất cả các thành viên có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp của VinFast, mà còn được thiết kế để tạo nên những đặc quyền riêng cho chủ xe và những người yêu mến VinFast.

Trong tương lai không xa, cộng đồng VinFast sẽ tiếp tục ra mắt và hoạt động tại các thị trường quốc tế, tạo nên một thế giới phẳng, không khoảng cách giữa tất cả các thành viên cùng chung sự yêu thích với thương hiệu VinFast và chung mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh, một tương lai xanh bền vững”.

Khách hàng trải nghiệm thực tế khoang lái xe VF 9. Ảnh: Thu Thảo

Khách hàng trải nghiệm thực tế khoang lái xe VF 9. Ảnh: Thu Thảo

Sau sự kiện tại Hà Nội, Chương trình Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu dành cho các thành viên khu vực phía Nam sẽ được tổ chức vào ngày 14/10/2022 tại The Adora Center. Tiếp theo Việt Nam, VinFast dự kiến sẽ sớm tổ chức lễ ra mắt Cộng đồng VinFast tại Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan….

Mẫu xe điện Vinfast VF 9

VF 9 là mẫu xe SUV 7 chỗ hàng đầu của VinFast với kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 5.120 x 2.000 x 1.721 (mm), chiều dài cơ sở 3.150 mm.

Với gói dịch vụ ADAS, VF 9 được trang bị nhiều hệ thống hỗ trợ lái an toàn ở cấp độ cao, như hệ thống cảnh báo chệch làn, hỗ trợ giữ làn, kiểm soát đi giữa làn, giám sát hành trình thích ứng, điều chỉnh tốc độ thông minh, cảnh báo va chạm, phanh tự động khẩn cấp nâng cao, hỗ trợ đỗ xe phía trước/sau, giám sát 360 độ…

Về giá bán, hiện giá bán cho 2 bản không gồm pin là Eco và Plus lần lượt là 1,491 tỷ đồng và 1,683 tỷ đồng.

Tin liên quan

Đọc tiếp