PVComBank nhận giải thưởng về chuyển đổi số

NGÂN HÀNG Việt nAM
11:29 - 10/10/2023
PVComBank nhận giải thưởng về chuyển đổi số
0:00 / 0:00
0:00
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVComBank) vừa được Tạp chí Asian Banking and Finance Magazine vinh danh là "Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất" và "Ngân hàng có hoạt động Marketing & Thương hiệu sáng tạo hiệu quả" năm 2023.

Thành lập từ năm 2008, Asian Banking and Finance Magazine (ABF) là một trong những tạp chí uy tín tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương về lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Trong năm 2023, Hội đồng giám khảo ABF đánh giá PVComBank dựa trên những tiêu chí về chuyển đổi số cũng như các hoạt động truyền thông, marketing, thương hiệu để lựa chọn vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng trên.

PVcomBank nhận giải “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất” từ ABF năm thứ hai liên tiếp. (Ảnh: PVComBank).

PVcomBank nhận giải “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất” từ ABF năm thứ hai liên tiếp.

(Ảnh: PVComBank).

Giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất” từ ABF ghi nhận những dấu ấn trong nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số toàn diện mà PVComBank đã và đang hướng đến. Đây là năm thứ hai liên tiếp PVComBank được tạp chí này vinh danh trong lĩnh vực chuyển đổi số ngân hàng.

Trong đó, PVComBank đẩy mạnh tích hợp số hóa và công nghệ số vào mọi lĩnh vực hoạt động, cho phép tạo mới hoặc cải tiến các quy trình kinh doanh, đáp ứng những thay đổi trên thị trường cũng như nhu cầu ngày càng tăng cao của nhiều phân khúc khách hàng.

Trong năm 2023, ngân hàng này cũng ghi nhận những bước tiến trong việc số hóa thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ như: Hoàn thiện hệ thống PVComBank Business dành cho Khách hàng doanh nghiệp; Kết nối thành công với Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và ứng dụng căn cước công dân gắn chip trong nghiệp vụ mở tài khoản bằng eKYC…

PVComBank được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có hoạt động Marketing & Thương hiệu sáng tạo hiệu quả” năm 2023. (Ảnh: PVComBank).
PVComBank được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có hoạt động Marketing & Thương hiệu sáng tạo hiệu quả” năm 2023. (Ảnh: PVComBank).

Bên cạnh đó, PVcomBank cũng được ABF vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có hoạt động Marketing & Thương hiệu sáng tạo hiệu quả” năm 2023.

Theo ABF đánh giá, PVComBank đã xây dựng được chiến lược marketing và truyền thông định vị thương hiệu phù hợp với tình hình thực tế, liên tục triển khai các chương trình khuyến mại quy mô lớn trên toàn quốc.

Nhằm tiếp cận được tới tối đa công chúng và khách hàng, PVComBank cũng thực hiện hoạt động truyền thông marketing tích hợp đa kênh dựa trên nhiều nền tảng, khai thác triệt để lợi thế của mỗi phương tiện với các thông điệp và hình ảnh truyền thông sáng tạo.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Những "ngân hàng không ngủ"

Những "ngân hàng không ngủ"

Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều đang triển khai các chương trình chuyển đổi số, ở những mức độ khác nhau. Nâng cao trải nghiệm khách hàng là một trong những khâu có sự thay đổi mạnh mẽ và dễ nhận diện nhất.