VietinBank công bố địa chỉ bán vàng miếng vào đầu tuần tới

NGÂN HÀNG Việt nAM
07:17 - 02/06/2024
VietinBank công bố địa chỉ bán vàng miếng vào đầu tuần tới
0:00 / 0:00
0:00
Hướng đến mục tiêu bình ổn giá vàng, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), ngày 3/6 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank, Mã: CTG) sẽ chính thức bán vàng miếng SJC trực tiếp cho người dân.

Theo đó, ngân hàng này sẽ triển khai bán tại hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery) tại hai cơ sở ở Hà Nội và một cơ sở tại TP HCM.

Cụ thể địa chỉ Hà Nội là: 81 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng và Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Còn TP HCM địa chỉ giao dịch tại Tầng 15, Tòa nhà 93 - 95 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Thời gian giao dịch là các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (buổi sáng từ 9h-11h30, buổi chiều từ 13h30-16h), trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định.

VietinBank cho biết, ngân hàng đã sẵn sàng nguồn lực và đang phối hợp chặt chẽ cùng NHNN để hoàn thiện đồng bộ các giải pháp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chủ trương 3 “không”. Đó là không vì mục đích lợi nhuận, khách hàng sẽ được mua vàng với giá bình ổn. Giá bán ra thị trường sẽ theo mức giá nằm trong biên độ được NHNN cho phép.

Không giới hạn khách hàng cá nhân: Mọi khách hàng đáp ứng các yêu cầu về định danh cá nhân và quy định Phòng chống rửa tiền của Nhà nước đều có thể đăng ký mua vàng tại VietinBank.

Không giới hạn số lượng mua: Các khách hàng cá nhân có thể mua với số lượng không giới hạn theo quy định của Nhà nước.

Căn cứ vào giá mua vàng miếng từ NHNN, VietinBank sẽ xác định và công bố công khai trên website và các địa điểm bán vàng của VietinBank nêu trên hằng ngày để khách hàng tiện theo dõi.

Ngoài ra, ngân hàng này cũng lưu ý chỉ thực hiện bán vàng, không mua vàng từ khách hàng. Khi đến giao dịch, khách hàng cần mang theo căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn hiệu lực. VietinBank cũng khuyến khích các khách hàng nên thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

Tin liên quan

Đọc tiếp