Hai đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sắp giao thương trực tiếp với doanh nghiệp Việt

Giao thương HÀN QUỐC
11:57 - 10/03/2024
Khung cảnh Giao thương Việt Nam-Hàn Quốc 2023 do Kotra tổ chức tại Hà Nội - Ảnh: KOTRA
Khung cảnh Giao thương Việt Nam-Hàn Quốc 2023 do Kotra tổ chức tại Hà Nội - Ảnh: KOTRA
0:00 / 0:00
0:00
Ngày 12/3, hai đoàn doanh nghiệp xuất khẩu đến từ tỉnh Gyeongbuk và tỉnh Chungbuk (Hàn Quốc) sẽ có buổi giao thương trực tiếp với các nhà nhập khẩu Việt Nam tại Hà Nội.

Thông tin từ Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), ngày 12/3/2024 tới đây, tại Khách sạn Lotte Hà Nội, 2 đoàn doanh nghiệp xuất khẩu đến từ tỉnh Gyeongbuk và tỉnh Chungbuk Hàn Quốc sẽ có buổi giao thương trực tiếp với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Đây là sự kiện giao thương Hàn-Việt đầu tiên của năm 2024 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi) tổ chức.

Tại sự kiện lần này, 17 nhà xuất khẩu Hàn Quốc tập trung giới thiệu các sản phẩm như mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, trái cây tươi và đồ uống chiết xuất từ trái cây tươi, thực phẩm chức năng, thuốc đặc trị kê đơn, thiết bị nha khoa và thiết bị điện tử.

Đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao của doanh nghiệp 2 tỉnh, đã và đang được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới.

Theo KOTRA Hanoi, toàn bộ các tài liệu giới thiệu về 17 doanh nghiệp Hàn Quốc và sản phẩm được cung cấp tới các doanh nghiệp Việt Nam có quan tâm.

Gần 100 cuộc giao thương (1:1) đã được KOTRA Hanoi sắp xếp theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong ngày giao thương tới đây.

Danh sách Đoàn Doanh nghiệp Tỉnh Gyeongbuk & Chungbuk: danh-sach-doan-doanh-nghiep-han-quoc-12.3.2024.docx

Đọc tiếp