NCB có thêm phó tổng giám đốc mới

NCB NGÂN HÀNG
11:16 - 19/02/2024
Chân dung bà Bà Võ Thị Thùy Dương. Ảnh: NCB
Chân dung bà Bà Võ Thị Thùy Dương. Ảnh: NCB
0:00 / 0:00
0:00
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ngày 19/2 công bố quyết định bổ nhiệm bà Võ Thị Thùy Dương giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực.

Bà Võ Thị Thùy Dương sinh năm 1977, là thạc sỹ ngành Luật Kinh tế & Quốc tế - Đại học Luật Hà Nội. Bà Dương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực tại nhiều doanh nghiệp lớn trong nước.

Trong đó, với vai trò Phó Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways, bà Dương đã có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, tập trung nguồn lực vào công tác nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bà Võ Thị Thùy Dương gia nhập NCB trong bối cảnh ngân hàng này đang có những bước chuyển đổi mạnh mẽ theo chiến lược mới giai đoạn 2024-2028 và tầm nhìn đến năm 2032. Trong đó, công tác phát triển nhân sự, kiện toàn bộ máy được coi là một trong những yếu tố then chốt.

Năm 2023, NCB không ngừng bổ sung nguồn lực, củng cố đội ngũ điều hành, nâng cao chất lượng nhân sự, thể hiện nỗ lực và quyết tâm của ngân hàng trong việc tăng cường nguồn lực đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh, mạnh trong giai đoạn mới của NCB.

Tại ĐHĐCĐ bất thường trung tuần tháng 11/2023, cổ đông NCB đã thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT đối với Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng và Thành viên Trương Lệ Hiền, sau khi 2 vị này nộp đơn từ nhiệm vì lý do sức khỏe và lý do cá nhân.

Ở chiều ngược lại, cổ đông NCB đồng thuận bầu bổ sung 2 thành viên mới là ông Dương Thế Bằng và bà Nguyễn Thị Hài Hòa.

Ông Dương Thế Bằng có trình độ cử nhân Đại học Kỹ thuật Truyền Thông và Tin học Moskva tại Liên bang Nga. Ông Bằng có hơn 20 năm công tác và điều hành tại các doanh nghiệp quy mô lớn ở nhiều lĩnh vực trong vai trò thành viên HĐQT và Giám đốc điều hành.

Bà Nguyễn Thị Hài Hòa có trình độ cử nhân Kinh tế - Đại học Ngoại thương. Bà Hòa từng công tác tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong mảng tài chính, tín dụng tại các doanh nghiệp lớn trong nước.

Đọc tiếp