Vietjet tăng chuyến Hà Nội - Bangkok, giá vé hấp dẫn chỉ từ 0 đồng

Hàng KHông Vietjet
15:28 - 17/08/2023
Vietjet tăng tần suất đường bay Hà Nội - Bangkok với 3 chuyến khứ hồi/ngày
Vietjet tăng tần suất đường bay Hà Nội - Bangkok với 3 chuyến khứ hồi/ngày
0:00 / 0:00
0:00
Từ ngày 30/08/2023, Vietjet tăng tần suất đường bay Hà Nội - Bangkok với 3 chuyến khứ hồi/ngày, giá vé hấp dẫn chỉ từ 0 đồng vào thứ tư, năm, sáu mỗi tuần.

Với lịch bay mỗi ngày và liên tục 3 chuyến khứ hồi/ngày, hành trình tăng chuyến Hà Nội – Bangkok sẽ có giờ khởi hành từ Hà Nội lúc 09:55 và đáp Bangkok lúc 11:45 (giờ địa phương), chiều ngược lại cất cánh từ Bangkok vào 12:45 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Hà Nội vào 14:35.

Vietjet mang đến cho quý khách hàng 196 chuyến bay mỗi tuần giữa Việt Nam và Thái Lan từ TP HCM/Hà Nội/Đà Nẵng/Phú Quốc đến Phuket, Chiang Mai, Bangkok và dễ dàng nối chuyến cùng Vietjet Thái Lan bay nội địa Thái.

Khám phá Thái Lan cùng Vietjet ảnh 1

Khám phá Thái Lan cùng Vietjet

Khám phá Thái Lan cùng Vietjet, khách hàng sẽ tận dụng được hầu hết thời gian để tận hưởng một Bangkok “không ngủ”, “đảo thiên đường” Phuket với những bãi biển xinh đẹp và đồ ăn ngon nức tiếng, một Chiang Mai yên bình xanh mát hay một Chiang Rai cổ kính…

Không chỉ có tần suất bay lớn, nhiều lựa chọn bay linh hoạt với thời gian bay thuận tiện, Vietjet còn có chương trình khuyến mãi giá vé 0 đồng hấp dẫn vào thứ tư, năm, sáu mỗi tuần tại trang web chính thức của Vietjet và ứng dụng Vietjet Air.

Dòng sông Chao Phraya yên bình, mộc mạc giữa Bangkok ảnh 2

Dòng sông Chao Phraya yên bình, mộc mạc giữa Bangkok

Bên cạnh đó, Vietjet còn gửi tới quý khách hàng chương trình tặng bảo hiểm du lịch miễn phí Sky Care, tích điểm chương trình khách hàng thân thiết Sky Joy và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín Airline Ratings; Top 50 Hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của Air Finance Journal; Giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Tin liên quan

Đọc tiếp