Quảng Trị hợp tác phát triển du lịch với Saigontourist

DU LỊCH quảng trị
23:10 - 24/02/2023
Lãnh đạo Saigontourist và UBND tỉnh Quảng Trị ký kết hợp tác.
Lãnh đạo Saigontourist và UBND tỉnh Quảng Trị ký kết hợp tác.
0:00 / 0:00
0:00
Chiều 24/2, UBND tỉnh Quảng Trị đã ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2023-2025 với Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đánh giá, thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2025 giữa Quảng Trị và Saigontourist Group sẽ thúc đẩy công tác xúc tiến quảng bá điểm đến và khôi phục ngành dịch vụ du lịch của tỉnh; phát triển các sản phẩm, dịch vụ và tuyến điểm du lịch đặc trưng địa phương.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ phối hợp triển khai các hoạt động tư vấn, xây dựng các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới tại Quảng Trị và các sản phẩm liên kết vùng giữa tỉnh Quảng Trị với các địa phương khác.

Hai bên sẽ hợp tác trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch trong và ngoài nước, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ ngành du lịch của tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Saigontourist khảo sát, đầu tư phát triển sản phẩm du lịch, dịch vụ mới nhằm thu hút khách du lịch.

Đồng thời, Quảng Trị cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm tour, tuyến trong nước và quốc tế do các công ty lữ hành thuộc Saigontourist Group thực hiện và các sản phẩm, dịch vụ tại khách sạn Sài Gòn - Đông Hà của Saigontourist Group tại Quảng Trị.

Về phía doanh nghiệp, ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch HĐTV Saigontourist Group cho biết thông qua thỏa thuận hợp tác, tập đoàn sẽ tăng cường phát triển hoạt động kinh doanh tại Quảng Trị.

Bên cạnh đó, tập đoàn sẽ chỉ đạo công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist hợp tác với các đơn vị tại tỉnh Quảng Trị phát triển các sản phẩm du lịch tour, tuyến mới tại đây. Nghiên cứu thành lập chi nhánh công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist tại Quảng Trị.

Đối với công tác đào tạo, Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist và các đơn vị thành viên của Saigontourist Group mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ du lịch cho tỉnh Quảng Trị.

Tin liên quan

Đọc tiếp