Vietjet mở đường bay thẳng TP HCM - Thượng Hải

Hàng KHông Vietjet
10:26 - 15/11/2023
Bến Thượng Hải, Trung Quốc.
Bến Thượng Hải, Trung Quốc.
0:00 / 0:00
0:00
Đường bay Thượng Hải (Trung Quốc) - TPHCM của Vietjet sẽ bắt đầu khai thác ngay từ ngày 1/12/2023 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, mỗi chặng bay sẽ kéo dài 4 giờ đồng hồ.

Đường bay này được mở nhân chuyến thăm chính thức của Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Văn Nên tới thành phố Thượng Hải, hướng tới kỷ niệm 74 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Trung Quốc (1950 – 2024) và 30 năm quan hệ kết nghĩa giữa hai thành phố Thượng Hải - TP HCM (1994 – 2024).

Vietjet đã khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ năm 2014, với các đường bay đầu tiên đưa người dân và du khách Trung Quốc đến với các điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Thượng Hải là thành phố đông dân nhất Trung Quốc, một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu không chỉ của Trung Quốc mà còn cả thế giới.

Đây còn là là trung tâm văn hoá của đại lục này với sự kết hợp giữa nét văn hóa hiện đại của phương Tây và nét văn hóa truyền thống của Trung Hoa.

Du lịch Thượng Hải, du khách có thể ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như Bến Thượng Hải, Đại Lộ Nam Kinh - con phố mua sắm nổi tiếng, Bảo tàng nghệ thuật Trung Quốc, Dự Viên, Chùa Phật Ngọc, Chùa Long Hoa...

Đọc tiếp