Vietjet tặng một năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Sea games Vietjet
15:20 - 16/05/2023
Các nữ cầu thủ đội tuyển Việt Nam ăn mừng sau pha ghi bàn vào lưới Myanmar.
Các nữ cầu thủ đội tuyển Việt Nam ăn mừng sau pha ghi bàn vào lưới Myanmar.
0:00 / 0:00
0:00
Để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, hãng hàng không Vietjet thông báo dành tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam một năm bay miễn phí trên tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác.

Món quà này được Vietjet dành tặng như lời cảm ơn đến các tuyển thủ, ban huấn luyện và thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thi đấu hết mình và giành huy chương vàng bóng đá nữ trước đội tuyển Myanmar tối ngày 15/5, lần thứ 4 liên tiếp vô địch SEA Games.

Ngoài môn bóng đá nữ, hãng cho biết sẽ ủng hộ và sát cánh cùng các đội tuyển đang thi đấu ở nhiều bộ môn khác như cờ vua, futsal và cả các và các vận động viên thi đấu ở Paralympic... thông qua nhiều chương trình, sự kiện đồng hành.

Trong 13 lần môn bóng đá nữ được đưa vào thi đấu ở SEA Games, tuyển nữ Việt Nam đã có 8 lần giành huy chương vàng, và 2 lần đoạt huy chương bạc. Thái Lan xếp ngay sau với 5 lần lên ngôi. Ngoài ra, tuyển nữ Việt Nam cũng là đội duy nhất giành 4 tấm huy chương vàng SEA Games liên tiếp.

Nhiều chuyên gia đánh giá thành công này của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ là bước chạy đà cho World Cup 2023 được tổ chức tại Australia và New Zealand vào tháng 7.

Tin liên quan

Đọc tiếp